Y Tá Hắc Ám Trailer
Xem phim
VIETSUB

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

 

 

Nội dung phim

XEM PHIM Y Tá Hắc Ám-Saint Maud (2020) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH]

Maud là một cô y tá xinh đẹp tại vương quốc Anh mới chuyển đến một khu chăm sóc sức khỏe cho người già kiểu như viện dưỡng lão để chăm sóc cho những người già đang cận kề với cái chết và cầu nguyện cho họ. Quá khứ của cô là một chuỗi ngày bi thương đẩy cô tìm đến niềm tin tôn giáo. Không may công việc lần này lại đưa cô đến nhiều biến cố mà chính cô cũng không thể lường trước được, Maud tin rằng có một thế lực ‘chúa trời’ tiềm ẩn bên trong linh hồn cô giúp cô vượt qua mọi khó khăn và che trở cô. Nhưng hành vi cuồng tín của Maud càng ngày càng điên cuồng khó kiểm soát, cô sẵn sàng ra tay đánh người nếu họ báng bổ đức tin trong cô. Từ đó cô ngày càng lún sâu vào con đường tà đạo dần biến cô trở thành quỷ dữ.

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .