Vượt Qua Bóng Tối (Break Through the Darkness) 2021 Trailer
Xem phim

Vượt Qua Bóng Tối (Break Through the Darkness) 2021 HD, Vietsub

Break Through the Darkness (2021)

107 Phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lv Yu Lai

Diễn viên: Jiang WuJin SejiaZhang Songwen

Thể loại: Hành Động, Phim Lẻ, Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

XEM PHIM Vượt Qua Bóng Tối-Break Through the Darkness (2021) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH]

Vượt qua bóng tối – Break Through the Darkness là bộ phim hành động nổi tiếng về tội phạm của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2021. Với sự góp mặt của các diễn viên Lv Ju Lai, Wu jiang, Zhang Song, Kingscar, Li Qian, Yi Zhao.

Bộ phim là câu truyện nói về đội trưởng đội điều tra tội phạm xã hội đen nguy hiểm Tống Nhất Duệ, lãnh đạo các thành viên trong đội của mình cùng nhau phối hợp triệt phá tội phạm, đập tan mọi âm mưu. Vượt qua vô vàn khó khăn thử thách, chiến đấu không lùi bước với thế lực ẩn nấp đằng sau.

Tất cả đội đã không bị quyền lực che mờ, đứng ra vạch mặt đám quan tham lũng đoạn lợi dụng quyền lực của mình để che dấu, phạm tội và chiếm đoạt tiền của, đưa bọn quan tham ra trước vành móng ngựa.

Sau quá trình lỗ lực chiến đáu không ngừng nghỉ, sự thật mới được làm sáng tỏ, việc tham nhũng và doanh nhân bắt tay phạm tội với nhau, sự bảo kê của những người có quyền và sự lợi dụng những người lâm vào cảnh khốn cùng, sự bất bình của gia đình… Thủ đoạn bất minh này đã được Tống Nhất Duệ hóa giải. Đội phá án của anh đã chiến đấu hết mình chống lại tên thị trưởng quận Cao, và dũng cảm đòi lại công bằng, con rồng dùcó mạnh mẽ cũng không thể lấn át con rắn địa phương.

Việc đập tan các thế lực tội phạm máu mặt mang đến những sự kịch tính nhất định cho tác phẩm Vượt qua bóng tối – Break Through the Darkness, bởi vì vô vàn thế lực xấu xa xung quanh ta vẫn luôn hiện hữu khắp mọi nơi, và khán giả như được sống trong hành trình truy lùng tội phạm.

Mở rộng...
[X]