Vua Sói
Xem phim

Phim Vua Sói HD, Vietsub - PhimTN.Com

The Werewolf (2021)

72 Min

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Zhao Shilei

Diễn viên: Hao-Chuan ChangOwodog

Thể loại: Hành Động, Phim Lẻ, Tâm Lý - Tình Cảm, Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
VIETSUB

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

 

 

Nội dung phim

“Tham Lang Tinh” trong hình hài con người xuống trần gian để sinh sống, sống cùng với bầy sói 20 năm và đã giúp anh ta trở thành một anh chàng dũng mãnh mang trong mình tập tính loài sói. Một ngày đẹp trời nàng thiếu nữ của làng Thợ Săn đã lên đường đi săn và lỡ tay làm thương chàng sói, cô cảm thấy thương cảm rồi đưa anh chàng về quê làng để chăm sóc. Tiếc rằng bà con trong làng không mấy thiện và đặt điều cho chàng sói. May mà trong thời gian tiếp cận được với dân làng, anh ấy đã dần trở thành con người thực thụ và dần và công phá “Tứ Thú Trận” của làng Thợ Săn bằng võ thuật mình học được. Chính vì thế anh được dân làng tiếp nhận như một vị cứu tinh. “Phá Quân Tinh”, có vận mệnh nhất định sẽ quyết chiến với “Tham Lang Tinh”, xưng bá giang hồ, hiện giờ đã là hiệp sĩ nổi tiếng. Thời gian sau khi mọi chuyện vỡ lở “Tham Lang Tinh”, “Phá Quân Tinh” dẫn “Thất Sát Tinh” đến làng Thợ Săn, chỉ muốn tìm được “Tham Lang Tinh” và quyết chiến với anh ấy.

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .