Võ Trạng Nguyên Tô Khất Nhi – Thánh Dụ Trời Ban Trailer
Xem phim

Phim Võ Trạng Nguyên Tô Khất Nhi – Thánh Dụ Trời Ban HD, Thuyết Minh,Vietsub - PhimTN.Com

96 min

Thể loại: Cổ Trang, Hài Hước, Hành Động, Phim Lẻ, Viễn Tưởng, Võ Thuật - Kiếm Hiệp - Tiên Hiệp

0/ 5 0 lượt
VIETSUB

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

XEM PHIM Võ Trạng Nguyên Tô Khất Nhi – Thánh Dụ Trời Ban

Bộ phim kể về Vào cuối đời nhà Thanh, các quan lớn trong chiều chết một cách không rõ nguyên nhân, tin đồn về nhà Thanh sẽ bị lụi tàn trong thời gian không xa được lưu truyền trong dân gian. Vì để ngăn chặn lời đồn của quần chúng, Hoàng thượng quyết định bày ra lễ tế trời để an lòng dân chúng, đồng thời bí mật ra lệnh cho Phú Sát Ngự Hằng làm rõ nguyên nhân vụ án này. Phú Sát Ngự Hằng thấy được mức độ nghiêm trọng của vụ án lớn nhất từ trước tới nay, đành phải tìm nhờ đến người bạn tốt nhất của mình là Võ trạng nguyên đời trước, cũng chính là đương nhiệm bang chủ Cái Bang Tô Xán nhờ sự giúp đỡ. thời gian sau đó nhiều việc không mong muốn sảy ra, đầu tiên là Tô Xán và Phú Sát Ngự Hằng bị ám sát một cách kì bí, tiếp đến là cái chết không báo trước của các quan trong chiều, mà thân thể họ đã bị ăn mòn gần hết. Khiến cho Tô Xán nhận ra rằng vụ án này có nhiều điều kì bí khó lý giải, phía sau nó nhất định ẩn chứa một âm mưu to lớn.

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .