Vô Cực (Vô Hạn) Trailer
Xem phim

Phim Vô Cực (Vô Hạn) HD, Thuyết Minh,Vietsub - PhimTN.Com

Infinite (2021)

106 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Antoine Fuqua

Diễn viên: Chiwetel EjioforDylan O'BrienJason MantzoukasJóhannes Haukur JóhannessonKae Alexander…Liz CarrMark WahlbergRupert FriendSophie CooksonToby Jones

Thể loại: Hồi Hộp Gay Cấn, Kinh Dị, Phim Lẻ, Phim Thuyết Minh, Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
THUYẾT MINH
VIETSUB
  • Full HD

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

Vô Cực (Vô Hạn)

Khi những ảo giác giống với chứng tâm thần phân liệt người ta cho rằng đó là một hội chứng, nhưng thực ra nó lại là những hồi ức về những việc xảy ra trong tiền kiếp, một người đàn ông chợt phát hiện ra những ảo giác này là những khả năng anh được thừa hưởng từ quá khứ của chính mình.Vô Cực (Vô Hạn) Infinite là một bộ phim có lối diễn đạt vô cùng hấp dẫn khiến người ta gợi nhớ tới tác phẩm của nhà văn Inception, cùng vớ sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Mark Wahlberg. Ở một khía cạnh khác, bạn sẽ cảm thấy nó hao hao Assassins ‘Creed với bối cảnh hiện đại, nhưng bộ phim này ở một tầng hoàn toàn khác. Đây là phim cho nhưng fan cuồng của thể loại giả tưởng pha hài, đặc biệt với những ai thích kiểu hài không cần lý do và hoàn cảnh.

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .