Ứng Dụng Tử Thần
Xem phim

Phim Ứng Dụng Tử Thần FULL HD - PhimTN.Com

N/A

N/A

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Justin Dec

Diễn viên: Anne WinterElizabeth LailJordan CallowayPeter Facinelli

Thể loại: Kinh Dị

4.65/ 5 1 lượt
FULL HD

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

Bộ Phim Kinh Dị : Ứng Dụng Tử Thần

phim là câu chuyện không còn xa lạ gì với trẻ đó là chiếc Smartphone , lúc nào các bạn trẻ cũng kè kè chiếc smartphone bên cạnh . Phim tạo ra với mục đích giải trí , tưởng tượng cho người xem . Bạn sẽ là ai sau 30 năm nữa , 30 năm nữa bạn sẽ như thế nào . Ứng Dụng Tử Thần hoạt động chính xác từng giây không khỏi khiến những người sở hữu nó cũng phải khiếp sợ .

Phim Ứng Dụng Tử Thần cũng là một lời cảnh tỉnh cho những ai sử dụng internet thường tải các phần mềm độc hại không rõ nguồn gốc về điện thoại , Có thể Virus sẽ gây hại cho bạn và gia đình bạn .

Bộ phim còn diễn biến phức tạp như thế nào . Mời các bạn đón xem phim nhé . Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimMoi.Biz

Từ Khóa Phổ Biến :

  • Ứng Dụng Tử Thần

  • Phim ứng dụng tử thần 

  • phim ma 

  • phim kinh dị

  • phim ma kinh dị 2019

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .