bannerquangcao
Tước Tích – L.O.R.D.: Legend of Ravaging Dynasties
Xem phim

Tước Tích – L.O.R.D.: Legend of Ravaging Dynasties Thuyet Minh Full HD

L.O.R.D: Legend Of Ravaging Dynasties (2016)

118 Phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Quách Kính Minh

Thể loại: Chưa được phân loại, Hành Động, Hoạt Hình

5/ 5 1 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

Tước tích – L.O.R.D.: Legend of Ravaging Dynasties là bộ phim hoạt hình của Trung Quốc được xây dựng theo kỹ thuật chụp hình chuyển động giả tưởng, thuộc thể loại phiêu lưu và được chỉ đạo bởi đạo diễn Quách Kính Minh, phim được phát hành tại thị trường nội địa bởi hãng Le Vision Pictures vào ngày 30 tháng 9 năm 2016 dưới các định dạng 3D và Imax 3D.

Ngay khi mới ra mắt, bộ phim Tước tích đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng. Khán giả phấn khích về một dự án phim quy tụ quá nhiều ngôi sao, tò mò về cách mà đạo diễn Quách Kính Minh sẽ xử lý khâu dựng phim như thế nào, hay mong chờ để xem những thước phim CGI tân tiến đến từ hãng phim nội địa.
Từ lâu, những bộ phim của đạo diễn Quách Kính Minh vẫn luôn gây xôn xao dư luận, nhiều fan rất yêu thích và mê phim của đạo diễn này. Nhưng cũng nhiều khán giả gay gắt cho rằng phim của Quách Kính Minh là một mớ hỗn độn nhảm nhí. Với bom tấn lần này cũng không khá khẩm hơn, nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Tước Tích chẳng khác gì một Trailer dài hơn bình thường cho một game online, hay một bộ phim hoạt hình hành động với kỹ xảo mới.

Mở rộng...
Tắt [X]
bannerquangcao