bannerquangcao
Danh sách từ A-Z
Tước Tích 2 : Lãnh Huyết Cuồng Yến
Xem phim

Tước Tích 2 : Lãnh Huyết Cuồng Yến Thuyet Minh Full HD

129 Phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Quách Kính Minh

Thể loại: Chiếu Rạp, Hành Động, Hoạt Hình

4.23/ 5 6 lượt
Tập phim:

 

 

Nội dung phim

Xem phim hoạt hình trung quốc Tước tích 2 : Lãnh huyết cuồng yến tại PhimTN.Com được cải biên từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên đã được ra mắt vào ngày 4/12. Bộ phim có sự tham gia của dàn sao đình đám xứ đại lục như : Ngô Diệc Phàm, Trần Vỹ Đình, Trần Học Đông, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ, Quách Thái Khiết…

Đúng như dự đoán trước đó của khán giả, nữ chính Phạm Băng Băng đã từng xuất hiện trong poster quảng bá trước đó đã không còn xuất hiện trên màn ảnh. Những cảnh quay nhân vật do Phạm Băng Băng đảm nhiệm đã được chỉnh sửa lại và thay thế gương mặt bằng công nghệ AI. Tuy vậy, giọng nói quen thuộc của nữ diễn viên vẫn được giữ lại.

Phim lấy bối cảnh tại đất nước Aslan kể lại câu chuyện xoay quanh Kỳ Linh (Trần Học Đông), chàng trai trẻ bị cuốn vào vòng xoáy của những vụ tranh giành quyền lực. Không những thế, Vương Tước còn lựa chọn Kỳ Linh làm Sứ Đồ cho mình, và giao cho anh trọng trách phải đi theo phò tá. Cuộc đời của anh cũng thay đổi từ đây, bước vào thế giới mới khiến anh không khỏi ngỡ ngàng khi được tiếp xúc với những thứ vốn chỉ có trong trí tưởng tượng của con người.

Trong thế giới của Tước Tích, mỗi người đều có hồn lực riêng biệt hay nói dễ hiểu hơn là năng lực của chính bản thân họ. Việc hấp thụ hồn lực càng nhiều thì năng lực của người đó càng trở nên mạnh mẽ. Hồn vụ hoàng kim là thực thể của hồn lực có hình dạng là một lớp bụi vàng lóng lánh. Tại lục địa Odin có 4 vương quốc đại diện cho 4 nguyên tố là : Nước, Lửa, Gió và Đất. Người đứng đầu các vương quốc này là các Tư Tế Bạch Ngân, dưới các tư tế là 7 vị vương tước.

Với dàn sao khủng và sử dụng kỹ xảo đồ hoạ tân tiến, kinh phí cho bộ phim lên tới 200 triệu NDT, khoảng 716 tỷ đồng, tuy vậy phần 1 của bộ phim cũng được đầu tư khủng về kinh phí nhưng không mang lại kết quả như mong đợi.

Tước tích 2 vốn được dự định ra rạp vào ngày 6/7/2018 nhưng cuối cùng bộ phim điện ảnh này lại bị dời ngày lại tới 04/12/22020, và điều bất ngờ nữa là bộ phim không được chiếu tại các cụm rạp mà được chiếu trên các kênh phát trực tuyến.

Mở rộng...
[X]