Danh sách từ A-Z
TU VIỆN KINH HOÀNG
Xem phim

TU VIỆN KINH HOÀNG FULL HD

St. Agatha (2019)

103

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Darren Lynn Bousman

Diễn viên: Carolyn HennesyCourtney HalversonSabrina KernSeth Michaels

Thể loại: Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Kinh Dị

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

PHIM KINH DỊ : TU VIỆN KINH HOÀNG ( St. Agatha )

Tu Viện Kinh Hoàng ( St. Agatha ) Lấy bối cảnh tại 1 thị trấn nhỏ ở Georgia vào những năm 1950 . Câu chuyện kể về cô nàng tội nghiệp Mary , Mary quen 1 chàng trai cùng quê và họ có thai với nhau, khi biết được tin đó chàng trai nói với Mary rằng anh không đủ điều kiện để cưới cô quá đau buồn một mặt bị dân làng và mọi người cười chê, một mặt vì số phận nghèo khổ cô đành phải xa rời người yêu của mình sống tạm qua ngày bằng việc trộm cắp. Mary tìm đến một Tu Viện bí ẩn nơi mà có những ma sơ dang rộng vòng tay chào đón cô với câu nói: “chúng tôi chăm sóc những phụ nữ như cô”.Mary không hề ngờ rằng, ẩn sau những nụ cười thánh thiện đó là những bí mật kinh hoàng của những người phụ nữ mượn danh tôn giáo để thực hiện điều sai trái. Cùng với các thai phụ khác trong tu viện, Mary sẽ phải làm gì để thoát ra và bảo vệ đứa con sắp chào đời của mình ?. Liệu Mary có thành công ?.

Tu Viện Kinh Hoàng ( St. Agatha ) là bộ phim kinh dị do Mỹ sản xuất với những phân đoạn cao trào đến nghẹt thở, phim hứa hẹn sẽ làm thỏa lòng các fan phim kinh dị . Mời Các Bạn Xem Phim Đầy Đủ tại PHIMMOI . BIZ .

Tu Viện Kinh Hoàng ( St. Agatha ) Lấy bối cảnh tại 1 thị trấn nhỏ ở Georgia vào những năm 1950 . Câu chuyện kể về cô nàng tội nghiệp Mary , Mary quen 1 chàng trai cùng quê và họ có thai với nhau, khi biết được tin đó chàng trai nói với Mary rằng anh không đủ điều kiện để cưới cô quá đau buồn một mặt bị dân làng và mọi người cười chê, một mặt vì số phận nghèo khổ cô đành phải xa rời người yêu của mình sống tạm qua ngày bằng việc trộm cắp. Mary tìm đến một Tu Viện bí ẩn nơi mà có những ma sơ dang rộng vòng tay chào đón cô với câu nói: “chúng tôi chăm sóc những phụ nữ như cô”.Mary không hề ngờ rằng, ẩn sau những nụ cười thánh thiện đó là những bí mật kinh hoàng của những người phụ nữ mượn danh tôn giáo để thực hiện điều sai trái. Cùng với các thai phụ khác trong tu viện, Mary sẽ phải làm gì để thoát ra và bảo vệ đứa con sắp chào đời của mình ?. Liệu Mary có thành công ?. Tu Viện Kinh Hoàng ( St. Agatha ) là bộ phim kinh dị do Mỹ sản xuất với những phân đoạn cao trào đến nghẹt thở, phim hứa hẹn sẽ làm thỏa lòng các fan phim kinh dị . Mời Các Bạn Xem Phim Đầy Đủ tại PHIMMOI . BIZ .

Từ Khóa Phổ Biến :

  • TU VIỆN KINH HOÀNG

  • TU VIỆN KINH HOÀNG ( St. Agatha )

  • xem phim TU VIỆN KINH HOÀNG

  • phim kinh dị

  • phim kinh dị 2019

  • phim ma sơ kinh dị

Mở rộng...
Tắt Thông Báo [X]
[X]