TRUY TÌM PHÉP THUẬT
Xem phim

TRUY TÌM PHÉP THUẬT FULL HD

Onward (2020)

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Dan Scanlon

Diễn viên: Chris PrattJulia Louis-DreyfusOctavia SpencerTom Holland

Thể loại: Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Gia Đình, Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

5/ 5 1 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

PHIM HOẠT HÌNH: TRUY TÌM PHÉP THUẬT ( ONWARD )

Phim hoạt hình TRUY TÌM PHÉP THUẬT ( ONWARD ) 1 bộ phim Hài hước, Phiêu lưu sẽ đưa chúng ta đến với bối cảnh vùng ngoại ô thần tiên nơi mà Yêu tinh, Người Khổng Lồ, Tiên Cá, Kỳ Lân, Nhân Mã và vô số những sinh vật huyền bí khác sinh sống cùng nhau . tuy là 1 thế giới phép thuật nhưng những thứ hiện đại tiên tiến như điện thoại, xe hơi, khiến sự tồn tại của phép thuật dần bị lãng quên điều đó đã khiến 2 anh em Ian ( Tom Holland ) và Barley ( Chris Pratt ) lên đường phiêu lưu và tìm lại những phép thuật còn sót lại trên thế giới, Liệu rằng 2 anh em Ian ( Tom Holland ) và Barley ( Chris Pratt ) có tìm lại được những phép thuật đã dần biến mất ? trên đường phiêu lưu họ phải trải qua những gì ? Mời các bạn xem phim đầy đủ tại PHIMMOI . BIZ .

Phim hoạt hình TRUY TÌM PHÉP THUẬT ( ONWARD ) được hãng Pixar sản xuất , hãng phim hoạt hình nổi tiếng này cũng đã sản xuất chuỗi seri phim đình đám Toy Story ( Câu Chuyện Đồ Chơi ) mới đây nhất là Toy Story 4, tuy nhiên TRUY TÌM PHÉP THUẬT ( ONWARD ) là một sản phẩm hoàn toàn mới mẻ phù hợp với mọi đối tượng khán giả. ONWARD được đạo diễn bởi Dan Scanlon,  hai nhân vật chính trong phim được lồng tiếng bởi ngôi sao Vũ trụ điện ảnh Marvel – Tom Holland và Chris Pratt , Julia Louis-Dreyfus và Octavia Spencer cũng xuất hiện với vai phụ .

Phim hoạt hình TRUY TÌM PHÉP THUẬT ( ONWARD ) 1 bộ phim Hài hước, Phiêu lưu sẽ đưa chúng ta đến với bối cảnh vùng ngoại ô thần tiên nơi mà Yêu tinh, Người Khổng Lồ, Tiên Cá, Kỳ Lân, Nhân Mã và vô số những sinh vật huyền bí khác sinh sống cùng nhau . tuy là 1 thế giới phép thuật nhưng những thứ hiện đại tiên tiến như điện thoại, xe hơi, khiến sự tồn tại của phép thuật dần bị lãng quên điều đó đã khiến 2 anh em Ian ( Tom Holland ) và Barley ( Chris Pratt ) lên đường phiêu lưu và tìm lại những phép thuật còn sót lại trên thế giới, Liệu rằng 2 anh em Ian ( Tom Holland ) và Barley ( Chris Pratt ) có tìm lại được những phép thuật đã dần biến mất ? trên đường phiêu lưu họ phải trải qua những gì ? Mời các bạn xem phim đầy đủ tại PHIMMOI . BIZ . Phim hoạt hình TRUY TÌM PHÉP THUẬT ( ONWARD ) được hãng Pixar sản xuất , hãng phim hoạt hình nổi tiếng này cũng đã sản xuất chuỗi seri phim đình đám Toy Story ( Câu Chuyện Đồ Chơi ) mới đây nhất là Toy Story 4, tuy nhiên TRUY TÌM PHÉP THUẬT ( ONWARD ) là một sản phẩm hoàn toàn mới mẻ phù hợp với mọi đối tượng khán giả. ONWARD được đạo diễn bởi Dan Scanlon,  hai nhân vật chính trong phim được lồng tiếng bởi ngôi sao Vũ trụ điện ảnh Marvel - Tom Holland và Chris Pratt , Julia Louis-Dreyfus và Octavia Spencer cũng xuất hiện với vai phụ .

Từ Khóa Phổ Biến :

  • TRUY TÌM PHÉP THUẬT ( ONWARD )

  • TRUY TÌM PHÉP THUẬT

  • ONWARD

  • phim hoạt hình TRUY TÌM PHÉP THUẬT

  • phim hoạt hình

  • phim hoạt hình ONWARD

  • hoạt hình

  • anime

  • hoạt hình 3d

Mở rộng...
[X]