bannerquangcao
Trùm Chiến Tranh
Xem phim

Trùm Chiến Tranh HD,Vietsub

Lord Of War (2005)

122 phút

Quốc gia: FranceGermanyUnited States

Đạo diễn: Andrew Niccol

Diễn viên: Bridget MoynahanDavid ShumbrisEric UysJared BurkeJared LetoJasper Lenz…Jean-Pierre NshanianNicolas CageShake TukhmanyanStewart Morgan

Thể loại: Hành Động, Hình Sự

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

 

 

Nội dung phim

XEM PHIM Trùm Chiến Tranh-Lord Of War (2005) [HD-VIETSUB] : Vào những năm 70 tại Little Odessa, một người nhập cư Ukrainian tên là Yuri Orlov (Nicolas Cage) quyết định thay đổi cuộc sống của mình bằng cách kết hợp với anh trai Vitaly Orlov (Jared Leto) để trở thành người buôn bán vũ khí.

Vì miếng cơm manh áo, anh chấp nhận cả nguy hiểm thậm chí sẵn sàng đút lót để có thể yên ổn làm ăn. Nhờ nhanh nhạy, Yuri trở thành tỉ phú, anh dùng tiền của mình để quyến rũ người đẹp Ava Fontaine (Bridget Moynahan). Cả hai đã đi đến hôn nhân và có một cậu con trai.

Nhưng họ không thể sống yên ổn cho đến khi Jack Valentine (Ethan Hawke) quyết tâm khám phá ra đường dây buôn bán của Yuri và tìm mọi cách để tống anh vào tù. Nhưng chính Yuri đã làm Jack thay đổi suy nghĩ và hiểu rằng dù xấu xa nhưng Yuri vẫn là người cần thiết cho tổ quốc mình. Các bạn đang xem phim tại website PHIMTN.COM  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website PHIMTN.COM .

Mở rộng...
Tắt [X]
bannerquangcao