TRÒ CHƠI GIẾT NGƯỜI
Xem phim

Phim TRÒ CHƠI GIẾT NGƯỜI FULL HD - PhimTN.Com

Ready Or Not (2019)

95

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Matt Bettinelli-OlpinTyler Gillett

Diễn viên: Adam BrodyMark O*BrienSamara Weaving

Thể loại: Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Hành Động, Kinh Dị

0/ 5 0 lượt
FULL HD

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

PHIM KINH DỊ : TRÒ CHƠI GIẾT NGƯỜI ( Ready Or Not )

TRÒ CHƠI GIẾT NGƯỜI ( Ready Or Not ) là bộ phim Kinh Dị lạ kỳ xoay quanh câu chuyện về Grace (Samara Weaving) cô được làm dâu ở 1 gia đình cực kỳ giàu có nhưng rất Lập Dị, tưởng chừng phận làm dâu ở gia đình giàu sang là sung sướng nhưng đâu ngờ rằng Grace (Samara Weaving) bất đát dĩ phải tham gia 1 nghi lễ truyền thống của gia đình nếu thắng cô được chấp nhận còn nếu thua thì cô sẽ Chết và trò chơi đó là ” Trốn Tìm ” sân chơi là căn biệt thự rộng lớn nhưng trò chơi ” Trốn Tìm ” ấy đâu phải là 1 trò chơi bình thường, nơi mà các thành viên trong gia đình tìm đủ mọi cách để giết Grace liệu rằng Grace có chiến thắng được trò chơi kỳ dị và độc ác này ? TRÒ CHƠI GIẾT NGƯỜI ( Ready Or Not ) hứa hẹn sẽ là 1 bộ phim Kinh Dị cực kỳ gay cấn và hấp dẫn với cảnh giết người đẫm máu khiến chúng ta rùng mình. Mời Các Bạn Xem Phim Đầy Đủ Tại PHIMMOI . BIZ .

TRÒ CHƠI GIẾT NGƯỜI ( Ready Or Not ) là bộ phim Kinh Dị lạ kỳ xoay quanh câu chuyện về Grace (Samara Weaving) cô được làm dâu ở 1 gia đình cực kỳ giàu có nhưng rất Lập Dị, tưởng chừng phận làm dâu ở gia đình giàu sang là sung sướng nhưng đâu ngờ rằng Grace (Samara Weaving) bất đát dĩ phải tham gia 1 nghi lễ truyền thống của gia đình nếu thắng cô được chấp nhận còn nếu thua thì cô sẽ Chết và trò chơi đó là " Trốn Tìm " sân chơi là căn biệt thự rộng lớn nhưng trò chơi " Trốn Tìm " ấy đâu phải là 1 trò chơi bình thường, nơi mà các thành viên trong gia đình tìm đủ mọi cách để giết Grace liệu rằng Grace có chiến thắng được trò chơi kỳ dị và độc ác này ? TRÒ CHƠI GIẾT NGƯỜI ( Ready Or Not ) hứa hẹn sẽ là 1 bộ phim Kinh Dị cực kỳ gay cấn và hấp dẫn với cảnh giết người đẫm máu khiến chúng ta rùng mình. Mời Các Bạn Xem Phim Đầy Đủ Tại PHIMMOI . BIZ .

Từ Khóa Phổ Biến :

  • TRÒ CHƠI GIẾT NGƯỜI

  • TRÒ CHƠI GIẾT NGƯỜI ( Ready Or Not )

  • Ready Or Not

  • xem phim TRÒ CHƠI GIẾT NGƯỜI

  • xem phim Ready Or Not

  • phim kinh dị

  • phim kinh dị 2019

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .