Thất Hình Đại Tội: Lời Nguyền Của Ánh Sáng (Vietsub,HD)
Xem phim

Thất Hình Đại Tội: Lời Nguyền Của Ánh Sáng (Vietsub,HD) HD,Thuyết Minh,Vietsub

The Seven Deadly Sins: Cursed By Light (2021)

80 phút

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Hoạt Hình, Phim Lẻ, Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

PHIM Thất Hình Đại Tội: Lời Nguyền Của Ánh Sáng-The Seven Deadly Sins: Cursed By Light (2021) [HD-VIETSUB] : Sáu tháng trôi qua kể từ khi Thất đại tội tan rã sau trận chiến với Quỷ Vương và Cath Palug, trận chiến mà họ đã chiến thắng và cái giá phải trả là cái chết của anh chàng Escanor. Sau khi để Liones cùng Elizabeth tới thăm những nơi cô đã sống trong kiếp trước của mình trước lúc đăng quang, meliodas đã gặp em trai của mình là Zeldris và Gelda khi họ đang trên đường quay về vương quốc quỷ.

Sau đó, hai anh em đã chạm trán với một con quỷ đã trọng thương, nó tiết lộ rằng thế giới Quỷ đã bị một nàng tiên chiếm đoạt cùng một người khổng lồ. Thủ phạm được tiết lộ là tiên vương thứ hai Dahlia bị mất tích và Thợ thủ công khổng lồ Dubs, người đã chế ngự cả hai anh em trước lúc bắt Meliodas và Elizabeth.

Trong lúc đó, King và Daine tổ chức đám cưới của mình trong khu rừng của Tiên Vương, Ban và Gowther cũng có mặt ở đó. Còn vua Batra đang tổ chức một buổi lễ ở Liones để kỷ niệm sự trở lại của Elizabeth. Nhưng cả hai sự kiện đều bị tấn công bởi một đội quân gồm các nàng tiên và những người khổng lồ, họ đang tìm cách trừng phạt Thất Đại Tội cùng các đồng minh của họ vì đã phá hỏng cuộc thánh chiến.

Nhóm thất đại tội đánh bại đội quân khổng lồ bằng cách tước bỏ vũ khí Dubs được chế tạo để duy trì sự mê hoặc của Dalhia với họ. Trở lại ma giới, Zeldris thuyết phục bà con của mình giúp anh ta giải thoát cho Melodias và Elizabeth, cùng với những người anh em để đánh bại Dahlia và Dubs, nhưng bộ đội được tiết lộ là đang bị người khác bỏ bùa.

Các bạn đang xem phim tại website PHIMTN.COM  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website PHIMTN.COM .

Truy cập vào website PHIMTN.COM để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
[X]