THẦN SẤM 3: THỜI KHẮC TẬN THẾ
Xem phim

THẦN SẤM 3: THỜI KHẮC TẬN THẾ FULL HD

Thor: Ragnarok (2017)

130

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Taika Waititi

Diễn viên: Anthony HopkinsChris HemsworthIdris ElbaTom Hiddleston

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

PHIM HÀNH ĐỘNG VIỄN TƯỞNG THẦN SẤM 3: THỜI KHẮC TẬN THẾ ( Thor: Ragnarok )

THẦN SẤM 3: THỜI KHẮC TẬN THẾ ( Thor: Ragnarok )  trong phần 3 này sau khi Loki (Tom Hiddleston) soán ngôi cha Odin, vị thần tinh quái này tiếp tục mở đường nhiễu loạn tiến từ cầu Bifrost vào trong Asgard. Thor sẽ phải trở về quê nhà để xử lí những sự kiện quan trọng. Ở bên kia vũ trụ, Thor (Chris Hemsworth) phải bước vào một cuộc chiến đầy khốc liệt với đối thủ mà anh sẽ gặp là một đồng đội cũ đến từ biệt đội Avenger – Hulk. Cuộc chiến sống còn của Thor với Hulk khiến anh phải chạy đua với thời gian để ngăn chặn Hela (Cate Blanchett) đang lên kế hoạch để tiêu diệt cả thế giới mà anh đang sống cùng nền văn minh Asgard. Liệu Thor có chiến thắng được Hulk ? Liệu Thor có ngăn được kế hoạch độc ác của chị mình ? nền văn minh Asgard rồi sẽ ra sao ? Mới các bạn xem phim đầy đủ tại PHIMMOI . BIZ .

THẦN SẤM 3: THỜI KHẮC TẬN THẾ ( Thor: Ragnarok ) là một bộ phim về siêu anh hùng nằm trong series phim siêu anh hùng của Marvel. Đặc biết series phim này có nội dung đề cập chủ yếu đến Thần Sấm (Thor), một trong những siêu anh hùng của Biệt Đội Siêu Anh Hùng (Avenger).

THẦN SẤM 3: THỜI KHẮC TẬN THẾ ( Thor: Ragnarok )  trong phần 3 này sau khi Loki (Tom Hiddleston) soán ngôi cha Odin, vị thần tinh quái này tiếp tục mở đường nhiễu loạn tiến từ cầu Bifrost vào trong Asgard. Thor sẽ phải trở về quê nhà để xử lí những sự kiện quan trọng. Ở bên kia vũ trụ, Thor (Chris Hemsworth) phải bước vào một cuộc chiến đầy khốc liệt với đối thủ mà anh sẽ gặp là một đồng đội cũ đến từ biệt đội Avenger – Hulk. Cuộc chiến sống còn của Thor với Hulk khiến anh phải chạy đua với thời gian để ngăn chặn Hela (Cate Blanchett) đang lên kế hoạch để tiêu diệt cả thế giới mà anh đang sống cùng nền văn minh Asgard. Liệu Thor có chiến thắng được Hulk ? Liệu Thor có ngăn được kế hoạch độc ác của chị mình ? nền văn minh Asgard rồi sẽ ra sao ? Mới các bạn xem phim đầy đủ tại PHIMMOI . BIZ . THẦN SẤM 3: THỜI KHẮC TẬN THẾ ( Thor: Ragnarok ) là một bộ phim về siêu anh hùng nằm trong series phim siêu anh hùng của Marvel. Đặc biết series phim này có nội dung đề cập chủ yếu đến Thần Sấm (Thor), một trong những siêu anh hùng của Biệt Đội Siêu Anh Hùng (Avenger).

Từ Khóa Phổ Biến :

  • THẦN SẤM 3: THỜI KHẮC TẬN THẾ

  • THẦN SẤM 3

  • phim hành động mỹ

  • phim viễn tưởng mỹ

  • xem phim Thần Sấm 3

  • xem phim Thor 3

  • Thor 3

  • Avenger

  • Marvel

Mở rộng...
[X]