Tà Thuật Hắc Ám
Xem phim

Tà Thuật Hắc Ám HD, Vietsub

The Boxer's Omen (1983)

105 min

Quốc gia: Hồng Kông

Đạo diễn: Chih-Hung Kuei

Diễn viên: Chih Tai Lin…Hak-Shun LeungKar-Man WaiLung Wei WangPhillip KoShao-Yen LinSomjai BoomsongTien-Chu Chin…Wai LamYou-Hsing Lai

Thể loại: Kinh Dị, Phim 18+, Phim Lẻ

2.7/ 5 2 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

Thập niên 80 thế kỷ trước là thời điểm dòng phim kinh dị của điện ảnh Hồng Kông phát triển hết sức mạnh mẽ, trong đó có không ít phim kết hợp giữa kinh dị và 18+ mà đi đầu phải kể tới Shaw Brothers, Tà Thuật Hắc Ám là một ví dụ tiêu biểu cho điều này. Phim ra mắt vào năm 1983 và nó được đạo diễn kiêm biên kịch bởi cái tên rất có tiếng là Quế Trị Hồng, cố đạo diễn từng chỉ đạo rất nhiều tác phẩm tương tự như The Boxer’s Omen nên những cảnh quay trong phim được đầu tư rất chỉn chu với diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên.
Sau khi bị thương ở võ đài, võ sĩ Zhen Wei đã tìm kiếm tới sự trợ giúp của anh trai mình, Zhen Xiong, để trả thù anh ta và tìm chìa khóa cho một điềm báo, có thể mở khóa nó và giải thoát gia đình họ khỏi một lời nguyền cổ xưa. Pháp sư đen tối, tu sĩ Đạo giáo, quái vật hung hăng, ma quỷ, bộ xương quái thú cá sấu, đầu người bay, một thây ma nữ gợi cảm với những chiếc bùa dài và dơi quỷ nằm trong nhà kho của 2 anh em, liệu rằng họ sẽ làm gì để chống lại lời nguyền và bảo toàn được tính mạng.

Mở rộng...
[X]