Slime Chuyển Sinh – Dạo Quanh Lãnh Địa Demon
Xem phim

Phim Slime Chuyển Sinh – Dạo Quanh Lãnh Địa Demon Full HD Vietsub - PhimTN.Com

TENSEI SHITARA SLIME DATTA KEN (2019)

??? tập

Đang phát: Tập P2-1

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Yasuhito Kikuchi

Diễn viên: Makoto FurukawaMAOMiho OkazakiSayaka SenbongiTakuya EguchiTomoaki MaenoYumiri Hanamori

Thể loại: Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Phim Bộ, Viễn Tưởng, Xuyên Không

4.01/ 5 6 lượt

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

 

 

Nội dung phim

Xem Phim Hoạt Hình Dạo Quanh Lãnh Địa Demon Full

Slime Chuyển Sinh, That Time I Got Reincarnated as a Slime 2018

Chuyển Sinh Thành Slime (Tensei Shitara Slime Datta Ken) là câu chuyện bắt đầu với anh chàng Satoru Mikami, một nhân viên 37 tuổi sống cuộc sống chán chường và không vui vẻ gì. Trong một lần gặp cướp, anh đã bị mất mạng. Tưởng chừng cuộc sống chán ngắt ấy đã kết thúc, nhưng không! Ấy lại chính là sự khởi đầu của một cuộc sống mới. Mikami thức dậy, thấy mình đang ở trong một thế giới kì lạ. Và điều quái dị là anh không còn hình dạng người nữa, mà anh đã trở thành quái vật slime dẻo quẹo và không có mắt. Khi dần quen với hình dáng mới này, anh bắt đầu khám phá thế giới cùng với những quái vật khác, và công cuộc thay đổi thế giới mới đã bắt đầu.

Tags:

  • Slime Chuyển Sinh

  • That Time I Got Reincarnated as a Slime

  • Chuyển Sinh Thành Slime

  • Tensei Shitara Slime Datta Ken

  • Phim hoạt hình

  • Phim Anime Nhật Bản

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .