Siêu Trộm
Xem phim

Phim Siêu Trộm Thuyết Minh Vietsub Full HD - PhimTN.Com

The Vault (2021)

118 Phút

Đạo diễn: Jaume Balagueró

Diễn viên: Astrid Bergès-FrisbeyAxel SteinEmilio Gutiérrez Caba…Famke JanssenFreddie HighmoreHunter TremayneJose CoronadoLiam CunninghamLuis TosarSam Riley

Thể loại: Chiếu Rạp, Hành Động, Hình Sự, Hồi Hộp Gay Cấn, Phiêu Lưu

5/ 5 1 lượt
Vietsub

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

Xem phim hành động chiếu rạp Siêu Trộm Thuyết Minh Vietsub Full HD – The Vault (2021): Bộ phim nói về ngân hàng Tây Ban Nha là một nơi bất khả xâm phạm, không một tên trộm nào có thể bước vào.

Được xem như một nơi bí ẩn bậc nhất trên thế giới, ngân hàng này không có bản thiết kế, không dữ liệu lưu lại và không một ai biết đến cấu trúc sắp đặt bên trong chiếc két sắt hơn trăm năm tuổi.

Thử thách này đã khơi dậy sự tò mò của Thom (Freddie Highmore) – một kỹ sư thiên tài quyết định thử đột nhập vào sâu bên trong nơi này và lật mở bí ẩn của chiếc két sắt.

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .