Siêu Cớm
Xem phim

Siêu Cớm FULL HD

Hot Fuzz (2007)

121 MIN

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Edgar Wright

Diễn viên: Jim BroadbentNick FrostPaddy ConsidineSimon PeggSteve Coogan

Thể loại: Chiếu Rạp, Hài Hước, Hành Động

1.05/ 5 1 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

Trung sĩ Nicholas Angel (Simon Pegg) làm việc trong Sở cảnh sát thành phố London. Sự mẫn cán và tốt bụng của anh khiến cho mọi thành viên trong Sở cảm thấy họ luôn luôn là người xấu. Thế là thượng cấp quyết định điều anh tới một nơi khác để đồng nghiệp đỡ mặc cảm.

Đó là thị trấn Standford bình yên và hẻo lánh, nơi mà trong suốt 20 năm chưa từng xảy ra vụ án mạng nào.Tới nơi làm việc mới, Nicholas kết bạn với Daniel Butterman (Nick Frost), một cảnh sát thật thà, tốt bụng nhưng có tật xấu là quan tâm thái quá tới cuộc sống riêng tư của người khác. Rất thích xem phim hành động, anh ta là con trai của cảnh sát trưởng.

Kể từ khi Nicholas đến thị trấn, Daniel lúc nào cũng nghĩ rằng đồng nghiệp mới chắc là rất hư hỏng nên mới bị “đày” ra đây. Sống ở một nơi mà từ lâu chẳng hề biết tới tội ác, Daniel luôn mong mỏi được chứng kiến những pha đấu súng hay rượt đuổi xe hơi – những cảnh mà anh ta chỉ được xem trong phim hành động.

Trong khi đó thì Nicholas phải cố gắng lắm mới quen được với nhịp sống bằng phẳng và thanh bình ở chốn thôn quê vắng vẻ, nơi cảnh sát quanh năm suốt tháng chỉ phải phải đối mặt với mấy vụ trộm vặt, cãi vã, tàng trữ hàng cấm, lái xe trong tình trạng say rượu.

Dần dần, do chẳng có nhiều việc, Nicholas thường xem phim hành động và uống rượu với Daniel ở quán bar duy nhất trong thị trấn để giết thời gian.Nhịp sống bình yên của thị trấn bị xáo trộn bởi hàng loạt vụ án mạng rùng rợn. Điều tra sơ bộ cho thấy có một tên giết người hàng loạt gây ra những vụ này. Cho rằng Standford không bình yên như người ta đồn đại, Nicholas tăng cường giám sát những kẻ “có vấn đề” trong làng, để rồi vấp phải phản ứng tiêu cực từ phía đồng nghiệp.

Họ một mực khẳng định thủ phạm là một kẻ ở nơi khác, chứ không thể là dân trong thị trấn. Bất chấp sự chế nhạo của đồng nghiệp, viên trung sĩ bí mật theo dõi Simon Skinner, người quản lý siêu thị Somerfield trong thị trấn. Nicholas tình nghi Simon Skinner dính dáng đến mấy vụ giết người ở nơi khác khi thấy tay này có những giao dịch bất thường.Uy tín của Nicholas giảm xuống mức đáng sợ khi Simon đưa ra được những chứng cứ cho thấy anh ta vô tội.

Thế rồi anh bị một kẻ bịt mặt tấn công tại chỗ ở nhưng đã đánh bại hắn. Lần theo dấu vết của kẻ bịt mặt, Nicholas tới một tòa lâu đài cổ gần đó. Tại đây, anh phát hiện ra sự thật không ai ngờ tới…

Mở rộng...
[X]