Sát Cánh Cùng Nhau
Xem phim

Sát Cánh Cùng Nhau HD, Vietsub

Together Together (2021)

90 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Nikole Beckwith

Diễn viên: Bianca LopezEd HelmsFred MelamedJulio Torres…Nora DunnPatti HarrisonRosalind ChaoTig NotaroTimm SharpVivian Gil

Thể loại: Hài Hước, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

XEM PHIM Sát Cánh Cùng Nhau-Together Together (2021) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH]

Phần mở đầu của bộ phim là những câu hỏi hết súc khó xử. Anna là cô gái xinh đẹp và cũng là nhân vật chính của bộ phim này,công việc chính của cô là làm nhân viên pha chế tại một quán cà phê, cô không có thời sinh viên, cô có một gia đình không hạnh phúc , sau khi kết thúc những năm học phổ thông cô mang thai và đến sống tại San Francisco . Cô mong muốn số tiền từ Matt sẽ cho cô có được cơ hội theo học một chương trình cấp tốc tại Vermont. Phía bên kia là Matt, anh ta yêu cầu  Anna mang thai hộ đang úp úp mở mở. Bạn bè của anh ta không Sát Cánh Cùng Nhau ,điều dó khiến Matt không có mối liên hệ nào đang để dựa dẫm. Với nghề thiết kế ứng dụng, Matt đã lập trình ra một nền tảng giúp anh ta kiếm được bội tiền tên là Loner, cho phép người dùng có thể theo dõi người khác một cách âm thầm cho dù khoảng cách bao xa. Matt thường xuyên mang đến cho Anna một con gấu bông kích thước khủng như người thật và mong cô ấy ghi nhớ những thứ mình thích ăn, cùng với đó là mang theo một phích trà dưỡng thai thường trực như là công việc của mình.Trong phim Sát Cánh Cùng Nhau này Đôi lúc, anh ta thường xuyên ngạc nhiên trước sự chán nản của Anna với đứa trẻ mà không hiểu được tại sao Anna lại đánh mất bản thân khỏi sự đau đớn khi từ bỏ đứa trẻ ấy. Xuyên suốt cuộc hành trình của họ  là những nỗi cô đơn. Những cặp vợ chồng có nhiều công việc và cuộc sống bộn bề có thể tìm đến con đường đẻ mướn chứ không phải một người đàn ông độc thân như Matt. Khi Matt và Anna tham gia nhóm trị liệu riêng biệt, họ đã thấy nhiều tình huống khác biệt và khó xử. Các vấn đề của họ tạo ra càng ngày làm khoảng trống giữa họ càng lớn, điều đó càng làm cho nhu cầu về sự đồng cảm và một tình yêu thương mà họ chỉ có thể tìm thấy nơi đối phương.

Sát Cánh Cùng Nhau có nội dung là câu chuyện về tình yêu và cũng phản ánh đúng hiện thực xã hội hiện nay con người mải mê chạy theo nhưng phù phiếm của vật chất mà quên đi hạnh phúc thật sự.

Mở rộng...
[X]