SẮC ĐẸP DỐI TRÁ
Xem phim

Phim SẮC ĐẸP DỐI TRÁ FULL HD - PhimTN.Com

N/A

Quốc gia: Việt Nam

Đạo diễn: Kay Nguyễn

Diễn viên: Hương GiangNSƯT Kim XuânPhát LaPukaTuấn Trần

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Tâm Lý - Tình Cảm

1.73/ 5 4 lượt
FULL HD

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

PHIM SẮC ĐẸP DỐI TRÁ

SẮC ĐẸP DỐI TRÁ với sự góp mặt của hoa hậu – ca sĩ Hương Giang và cũng là lần đầu tiên mà Hương Giang đảm nhận vai chính trong phim , nội dung xoay quanh câu chuyện của anh chàng Cascadeur tên Dương với khao khát trở thành Phụ Nữ. Ước mơ tưởng chừng như quá khó khăn với anh chàng Cascadeur nghèo bỗng chốc lại trở thành hiện thực 1 cách bất đắc dĩ khi anh vô tình chứng kiến 1 vụ án mạng và phải thay đổi diện mạo cũng như giới tính của mình để bảo toàn mạng sống và tránh được sự truy lùng cũng bọn giết người.
Sau khi thay đổi diện mạo và giới tính tưởng chừng như cuộc sống của Dương ( Hương Giang ) trở nên bình thường thì bố của cô lại mắc bệnh nặng, trong thời điểm đó cuộc thi hoa hậu Mẹ Trái Đất được diễn ra, một mặt cô phải cạnh tranh với các đối thủ khác trong cuộc thi mặt khác cô phải tránh sự truy lùng của những tên giết người.
Liệu rằng Dương ( Hương Giang ) có thắng được cuộc thi Hoa Hậu và giúp bố mình khỏi bệnh và những diễn biến khi cô tránh sự truy lùng của những tên sát nhân sẽ diễn ra như thế nào ? bộ phim thuộc thể loại Hài Hước – Hành Động được đạo diễn Kay Nguyễn dàn dựng rất công phu bảo đảm sẽ không làm bạn thất vọng . Mời các bạn xem phim đầy đủ tại PHIMMOI . BIZ .

SẮC ĐẸP DỐI TRÁ với sự góp mặt của hoa hậu - ca sĩ Hương Giang và cũng là lần đầu tiên mà Hương Giang đảm nhận vai chính trong phim , nội dung xoay quanh câu chuyện của anh chàng Cascadeur tên Dương với khao khát trở thành Phụ Nữ. Ước mơ tưởng chừng như quá khó khăn với anh chàng Cascadeur nghèo bỗng chốc lại trở thành hiện thực 1 cách bất đắc dĩ khi anh vô tình chứng kiến 1 vụ án mạng và phải thay đổi diện mạo cũng như giới tính của mình để bảo toàn mạng sống và tránh được sự truy lùng cũng bọn giết người. Sau khi thay đổi diện mạo và giới tính tưởng chừng như cuộc sống của Dương ( Hương Giang ) trở nên bình thường thì bố của cô lại mắc bệnh nặng, trong thời điểm đó cuộc thi hoa hậu Mẹ Trái Đất được diễn ra, một mặt cô phải cạnh tranh với các đối thủ khác trong cuộc thi mặt khác cô phải tránh sự truy lùng của những tên giết người. Liệu rằng Dương ( Hương Giang ) có thắng được cuộc thi Hoa Hậu và giúp bố mình khỏi bệnh và những diễn biến khi cô tránh sự truy lùng của những tên sát nhân sẽ diễn ra như thế nào ? bộ phim thuộc thể loại Hài Hước - Hành Động được đạo diễn Kay Nguyễn dàn dựng rất công phu bảo đảm sẽ không làm bạn thất vọng . Mời các bạn xem phim đầy đủ tại PHIMMOI . BIZ .

Từ Khóa Phổ Biến :

  • SẮC ĐẸP DỐI TRÁ

  • XEM PHIM SẮC ĐẸP DỐI TRÁ

  • HƯƠNG GIANG

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .