Tập phim:

 

 

Nội dung phim

Phòng thí nghiệm ma – Ghost Lab – Một trong những bộ phim kinh dị độc đáo phát hành năm 2021 (phim Thái Lan) đạo diễn Paween Purijitpanya với sựu góp mặt của các diễn viên Thanapob Leeratanakachorn, Paris Intarakomalyasut, Nuttanicha Dungwattanawanich.

Phim kể về bác sĩ trẻ Wee ( Thanapob Leeratanakachorn ) và Gla ( Paris Intarakomalyasut ) tham gia chung bệnh viện, tình bạn của họ thân thiết như người trong nhà. Wee ở bệnh viện nhằm chăm sóc cho người mẹ bị hôn mê . Phần Gla là người hướng ngoại, đang trong mối quan hệ hạnh phúc với Mai ( Nuttanicha Dungwattanawanich ).

Khi những người bạn gặp phải một hồn ma đáng sợ trong ca làm việc muộn, nó đã châm ngòi cho việc theo đuổi các bằng chứng khoa học. Việc thử nghiệm dẫn đến sự ám ảnh và liều lĩnh, cùng với đó là nhiệm vụ trở nên nguy hiểm.

Ghost Lab bắt đầu bằng những tình tiết nhẹ nhàng và hài hước với những trò đùa của hai nam chính. Wee thể hiện tình cảm của mình với người mẹ đang mắc bệnh nặng. Một cuộc gặp gỡ đầy rùng rợn với một hồn ma của một bệnh nhân đã tạo nên bước ngoặt của câu chuyện và cặp đôi bắt đầu chuỗi thử nghiệm của họ.

Mặc dù có thời lượng lên đến gần 2 tiếng, nhưng phim vẫn bỏ qua việc xây dựng những chuyển biến lớn trong tâm lý của Wee và Gla. Cả hai đều đưa ra những lựa chọn phi Logic khiến hành động của họ có phần khó hiểu, tuy nhiên đôi lúc họ lại cho thấy sự duyên dáng của mình.

Mở rộng...
[X]