bannerquangcao
Bí Kíp Luyện Rồng 3: Vùng Đất Bí Ẩn
Xem phim

Bí Kíp Luyện Rồng 3: Vùng Đất Bí Ẩn Thuyết Minh Full HD

How to Train Your Dragon: The Hidden World (2019)

104 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Dean DeBlois

Diễn viên: America FerreraCate BlanchettCraig FergusonGerard ButlerJay Baruchel

Thể loại: Chiếu Rạp, Gia Đình, Hài Hước, Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Phim Thuyết Minh, Viễn Tưởng

5/ 5 1 lượt
Tập phim:

 

 

Nội dung phim

XEM PHIM hoạt hình chiếu rạp Bí Kíp Luyện Rồng 3: Vùng Đất Bí Ẩn Thuyết Minh Full HD, How to Train Your Dragon: The Hidden World 2019

DreamWorks Animation xứng đáng được lên ngôi trong thế giới phim hoạt hình, với hàng loạt những dự án phim đình đám, làm nên tên tuổi trong nhiều năm nay.

và seri phim How to Train Your Dragon chính là con cưng của hãng với sự đầu tư hết sức công phu, sau 2 phần đầu rất thành công, hãng muốn hướng đến sự mới mẻ, sáng tạo hơn nữa trong Bí Kíp Luyện Rồng 3, dự án vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến sẽ được công chiếu vào đầu năm 2019.

Phim có tựa đề gốc là How to Train Your Dragon: The Hidden World, do đạo diễn Dean DeBlois đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông chính là cha đẻ của seri phim này, đồng thời là người cầm chịch cho 2 phần đầu, thành công của phim là sự góp công rất lớn của vị đạo diễn 48 tuổi này.

Danh tiếng của Bí Kíp Luyện Rồng: Vùng Đất Bí Ẩn là không phải bàn cãi gì nữa, chính điều này đã mời được dàn diễn viên lồng tiếng gồm nhiều tên tuổi đình đám thế giới như: Jay Baruchel, Craig Ferguson, Gerard Butler, America Ferrera, Jonah Hill, Christopher Mintz-Plasse, T.J. Miller,…

  • Bí Kíp Luyện Rồng: Vùng Đất Bí Ẩn

  • How to Train Your Dragon: The Hidden World

  • Phim hoạt hình

  • Phim hoạt hình Mỹ

Mở rộng...
Tắt [X]
bannerquangcao