OPPA! PHIỀN QUÁ NHA
Xem phim

Phim OPPA! PHIỀN QUÁ NHA FULL HD - PhimTN.Com

Oppa, Troublesome 2019

Quốc gia: Việt Nam

Đạo diễn: Hwang Kyung Sung

Diễn viên: Anh ĐứcHari WonLãnh ThanhNam ThưPark Jung Min

Thể loại: Gia Đình, Hài Hước, Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
FULL HD

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

PHIM TÌNH CẢM : OPPA! PHIỀN QUÁ NHA

Câu chuyện kể về cô nàng Ca Dao ( Hari Won) là 1 nữ nhân viên văn phòng bình thường như bao người khác , cô chán nản với cuộc sống và công việc hiện tại vì giấc mơ mà cô ấp ủ bao năm đó là việc trở thành 1 ca sỹ mọi chuyện vẫn không có gì thay đổi cho đến khi Ca Dao ( Hari Won ) gặp được chàng bạch mã Chan Y ( Park Jung Min ) 1 ngôi sao đình đám của Hàn Quốc khi anh vừa về Việt Nam và cuộc đời của Ca Dao ( Hari Won ) đã bước sang 1 trang mới.
Trong phim có 1 cảnh mà các bạn không thể bỏ lỡ đó là cảnh hôn nhau nồng cháy giữa Ca Dao ( Hari Won )Chan Y ( Park Jung Min ), với tình tiết vui nhộn hài hước và đặc biệt là diễn xuất của Hari Won cùng Park Jung Min đã làm cho bộ phim càng thêm hấp dẫn. Bộ phim OPPA! PHIỀN QUÁ NHA là một bộ phim tình cảm hài hước tâm lý lãng mạn không thể bỏ lỡ trong 2019 này mời các bạn xem FULL tại PHIMMOI . BIZ .

Câu chuyện kể về cô nàng Ca Dao ( Hari Won) là 1 nữ nhân viên văn phòng bình thường như bao người khác , cô chán nản với cuộc sống và công việc hiện tại vì giấc mơ mà cô ấp ủ bao năm đó là việc trở thành 1 ca sỹ mọi chuyện vẫn không có gì thay đổi cho đến khi Ca Dao ( Hari Won ) gặp được chàng bạch mã Chan Y ( Park Jung Min ) 1 ngôi sao đình đám của Hàn Quốc khi anh vừa về Việt Nam và cuộc đời của Ca Dao ( Hari Won ) đã bước sang 1 trang mới. Trong phim có 1 cảnh mà các bạn không thể bỏ lỡ đó là cảnh hôn nhau nồng cháy giữa Ca Dao ( Hari Won ) và Chan Y ( Park Jung Min ), với tình tiết vui nhộn hài hước và đặc biệt là diễn xuất của Hari Won cùng Park Jung Min đã làm cho bộ phim càng thêm hấp dẫn. Bộ phim OPPA! PHIỀN QUÁ NHA là một bộ phim tình cảm hài hước tâm lý lãng mạn không thể bỏ lỡ trong 2019 này mời các bạn xem FULL tại PHIMMOI . BIZ .

Từ Khóa Phổ Biến :

  • OPPA! PHIỀN QUÁ NHA

  • PHIM TÌNH CẢM

  • OPPA! PHIỀN QUÁ NHA 2019

  • PHIM TÌNH CẢM 2019

  • PHIM HÀI HƯỚC

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .