bannerquangcao
Danh sách từ A-Z
Nữ Thần Chiến Binh
Xem phim

Nữ Thần Chiến Binh Thuyết Minh Vietsub Full HD

Wonder Woman (2017)

141 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Patty Jenkins

Diễn viên: Chris PineGal GadotPhim Nữ Thần Chiến Binh 2017Robin WrightWonder WomanWonder Woman (2017)

Thể loại: Chiếu Rạp, Hành Động, Viễn Tưởng

4.75/ 5 2 lượt
Tập phim:

 

 

Nội dung phim

Xem phim thần thoại Nữ Thần Chiến Binh – Wonder Woman (2017) Full HD Thuyết Minh Vietsub là sự xuất hiện trở lại với vai công chúa Diana Prince sau lần xuất hiện đầu tiên trong Batman V Superman: Dawn of Justice.

Trong truyện tranh DC, Wonder Woman cũng có thể được coi là một trong những nữ chiến binh mạnh và xinh đẹp nhất. Sức mạnh bá đạo của Wonder Woman trong phim điện ảnh Batman vs Superman vừa qua chỉ thể hiện được một nửa.

Wonder Woman là một bộ phim Siêu anh hùng của Mỹ sắp tới dựa trên nhân vật cùng tên của hãng truyện tranh DC, và được phân phối bởi hãng phim Warner Bros. Pictures. Nó được xếp vào trong Vũ trụ mở rộng của DC.

Bộ phim được đạo diễn bởi Patty Jenkins, viết nội dung bởi Allan Heinberg và Geoff Johns, từ cốt truyện của Heinberg và Zack Snyder, và hội tụ dàn diễn viên Gal Gadot, Chris Pine, Connie Nielsen, Robin Wright, Lucy Davis, Lisa Loven Kongsli, Danny Huston, Elena Anaya, Ewen Bremner, Saïd Taghmaoui và David Thewlis.

Trong phim phi công người Mỹ Steve Trevor sau khi bị rơi xuống hòn đảo Themyscira, anh đã kể cho cô về một cuộc thế chiến đang diễn ra, Diana rời bỏ quê nhà, cố gắng ngăn cản cuộc chiến và trở thành Wonder Woman.

Ngày phát hành : 02/06/2017

Mở rộng...
[X]