Những Kẻ Dị Thường
Xem phim

Phim Những Kẻ Dị Thường - PhimTN.Com

Thể loại: Chiếu Rạp, Hành Động, Hình Sự, Hồi Hộp Gay Cấn, Kinh Dị, Phiêu Lưu, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
VIETSUB

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

XEM PHIM Những Kẻ Dị Thường-The Misfits (2021) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH]

Bộ phim kể về Richard Pace là một tay cừ và đã được chiêu mộ vào một nhóm trộm khét tiếng. Trong quá trinh làm việc hắn nhận ra  mình đang dần bị cuốn vào một vụ trộm vàng vô cùng phức tạp nó hứa hẹn sẽ có những ảnh hưởng rất sâu sắc đến cuộc sống hiện tại của anh ta và cuộc sống của những người xung quanh.

Về nội dung phim Những Kẻ Dị Thường nói chung có nhiều điểm đặc sắc diễn biến lời thoại và tâm lý nhân vật sâu sắc phác họa được cuộc sống của bí ẩn của giới mafia với nhiều cảnh phim hành động gay cấn đưa người xem hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .