Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình Trailer
Xem phim

Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình FULL HD,VIETSUB, Thuyết Minh

Alec BaldwinAmy, Sedaris…Ariana, GreenblattEva, LongoriaJames, MarsdenJames, McGrathJeff, GoldblumJimmy ,KimmelLisa, KudrowRaphael, Alejandro…

107 phút

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Tom McGrath

Diễn viên: Alec BaldwinAmyAlejandro…GoldblumJimmyGreenblattEvaKimmelLisaKudrowRaphaelLongoriaJamesMarsdenJamesMcGrathJeffSedaris…Ariana

Thể loại: Chiếu Rạp, Hài Hước, Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:
Nội dung phim

Phim Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình

Nội dung phim

Trong phim “Nhóc Trùm: Nối nghiệp gia đình” Tim Templeton (Tobey Maguire lồng giọng người lớn và Christopher Bakshi lồng giọng trẻ em) là một cậu bé 7 tuổi yêu thích cuộc sống phiêu lưu và có trí tưởng tượng phong phú, cậu bé có cuộc sống êm đềm với gia đình của mình, và mong muốn cuộc sống cứ yên ả như vậy. Nhưng không được bao lâu, một ngày nọ, Tim ngạc nhiên khi bỗng dưng có sự xuất hiện của một đứa bé không quen biết được bố mẹ gọi là em trai. Tim cảm thấy ghen tị bởi bố mẹ đã dường như đem hết tình thương cho đứa nhỏ xa lại kia mà không thèm chú ý đến những điều bất thường xảy ra thường xuyên xung quanh nó,cậu cố gắng giải thích để cho cha mẹ nhận ra nhưng đổi lại chỉ nhận được câu trả lời, một ngày nào đó, cậu sẽ yêu thương em trai bằng cả trái tim mình.

Không lâu sau đó, Tim vô tình biết được đứa trẻ xa lạ này có thể giao tiếp như người trưởng thành và cho mình là ‘Sếp’ (the Boss). Khi cơ hội vạch trần kẻ gian đã tới, Tim đã bí mật ghi âm lại cuộc nói chuyện giữa ‘Sếp’ với những đứa nhỏ khác, đang ở nhà Tim tổ chức một cuộc họp (dưới vỏ bọc của một ngày vui chơi của những ông bố bà mẹ) về việc tại sao những con cún lại nhận được nhiều tình yêu hơn trẻ sơ sinh. Nhóc trùm và đám trẻ quanh hắn bắt gặp Tim đang ghi âm cuộc họp của chúng và sau đó cuộc rượt đuổi giữa hai bên bắt đầu, khi Nhóc trùm đe dọa sẽ xé nát con cừu nhồi bông Lamb-Lamb mà Tim thích nhất thì lúc đó cuộc rượt đuổi mới chấm dứt. Do bị thu hết chứng cớ lên không thể giải thích với cha mẹ từ đó cậu bị quản lý chặt hơn.

Nhóc trùm ép Tim ngậm một núm vú giả, thứ đưa họ đến Baby Corp, ở noi đây những dứa trẻ có bề ngoài nhỏ nhắn nhưng lại mang suy nghĩ của người lớn đang làm việc để bảo vệ tình yêu với trẻ sơ sinh ở khắp nơi. Nhóc trùm giải thích cho Tim, nó đang được giao một nhiệm vụ là tìm kiếm nguyên nhân tại sao những con cún đang nhận được nhiều tình yêu hơn trẻ sơ sinh, nó đã thâm nhập vào nhà Tim bởi vì bố mẹ Tim làm việc cho Puppy, một công ty sắp tổ chức ngày hội “Đưa con đến nơi làm việc” của nhân viên. Đứa bé cũng giải thích cho Tim rằng nó có tâm trí trưởng thành vì uống ‘Secret Baby Formula’, điều đó giúp đứa trẻ có được sự truong thành trong tư tưởng, nhưng nếu không uống nó một thời gian, chúng sẽ trở về thành một đứa trẻ bình thường. Tim đồng ý giúp đứa bé chỉ vì muốn sớm tống nó ra khỏi nhà, nhưng đến cùng khi cả hai cùng kề vai sát cánh vượt qua nhiều thử thách đã học được cách yêu thương nhau và đồng cảm cho nhau từ đó mối quan hệ giữa hai đứa trẻ dần trở nên tốt đẹp.

Bộ phim ra mắt không được như kì vọng

Theo đó, “Nhóc Trùm: Nối nghiệp gia đình” được xem là bộ phim mở màn cho việc phát sóng trên cả hai nền tảng là các rạp chiếu phim truyền thống và trên kênh chiếu phim online có trả phí. Cũng chính vì thế do chiếu theo 2 nền tảng trên, doanh thu của bộ phim hoạt hình đình đám lại không được như kì vọng, thậm chí là sụt giảm khá nhiều so với sự tính toán tính trước đó của các nhà làm phim.

Và cùng còn nhiều ý kiến khác cho ràng, “Nhóc Trùm: Nối nghiệp gia đình” có nội dung chưa sâu sắc gây nhàm chán, “ăn theo” mô tuýp phần trước khá nhiều khiến cho bộ phim trở nên nhạt nhòa và kém thu hút khán giả hơn các phần khác.

Mở rộng...
[X]