NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI
Xem phim

Phim NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI FULL HD - PhimTN.Com

Pee Nak (2019)

108

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Phontharis Chotkijsadarsopon

Diễn viên: Chinawut IndracusinJannine Parawie WeigelPaisarnkulwong Vachiravit

Thể loại: Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Hài Hước, Kinh Dị

0/ 5 0 lượt
FULL HD

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

PHIM KINH DỊ HÀI HƯỚC : NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI ( Pee Nak )

NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI ( Pee Nak ) là bộ phim kinh dị hài hước của Thái Lan , nội dung phim xoay quanh câu chuyện của 3 người bạn thân Nong, First và Balloon. Họ bất đát dĩ phải đi tu ở ngôi đền Pee Nak khi mà trước đó 1 trong số 3 người đã cầu nguyện ở đây nếu như trúng số thì họ sẽ phải cạo đầu và tu ở ngôi đền này . ” May Mắn ” thay lời thỉnh cầu được chấp thuận và họ trúng số thật . Tưởng chừng như ngôi đền Pee Nak cũng bình thường như bao ngồi đền khác nhưng khi bước chân vào đây những việc kỳ lạ bắt đầu xảy ra khiến họ phải 1 phen khiếp vía .

NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI ( Pee Nak ) với những phân đoạn hù dọa gây cấn kèm theo những pha hài hước dở khóc dở cười khiến chúng ta không thể rời mắt khi xem. Mời Các Bạn Xem Phim Đầy Đủ Tại PHIMMOI . BIZ .

NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI ( Pee Nak ) là bộ phim kinh dị hài hước của Thái Lan , nội dung phim xoay quanh câu chuyện của 3 người bạn thân Nong, First và Balloon. Họ bất đát dĩ phải đi tu ở ngôi đền Pee Nak khi mà trước đó 1 trong số 3 người đã cầu nguyện ở đây nếu như trúng số thì họ sẽ phải cạo đầu và tu ở ngôi đền này . " May Mắn " thay lời thỉnh cầu được chấp thuận và họ trúng số thật . Tưởng chừng như ngôi đền Pee Nak cũng bình thường như bao ngồi đền khác nhưng khi bước chân vào đây những việc kỳ lạ bắt đầu xảy ra khiến họ phải 1 phen khiếp vía . NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI ( Pee Nak ) với những phân đoạn hù dọa gây cấn kèm theo những pha hài hước dở khóc dở cười khiến chúng ta không thể rời mắt khi xem. Mời Các Bạn Xem Phim Đầy Đủ Tại PHIMMOI . BIZ .

Từ Khóa Phổ Biến :

  • NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI

  • Pee Nak

  • NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI ( Pee Nak )

  • phim kinh dị 2019

  • phim kinh dị thái lan

  • phim ma thái lan 2019

  • phim ma thái lan

  • phim hài hước

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .