MÙA HÈ KINH HOÀNG ’84
Xem phim

Phim MÙA HÈ KINH HOÀNG ’84 FULL HD - PhimTN.Com

Summer of 84 (2018)

105

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Anouk WhissellFrançois SimardYoann-Karl Whissell

Diễn viên: Caleb EmeryCory Gruter-AndrewGraham VerchereJason Gray-StanfordJudah LewisRich SommerTiera Skovbye

Thể loại: Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Hành Động, Kinh Dị

0/ 5 0 lượt
FULL HD

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

PHIM KINH DỊ : MÙA HÈ KINH HOÀNG ’84 ( SUMMER OF 84 )

MÙA HÈ KINH HOÀNG ’84 ( SUMER OF 84 ) lấy bối cảnh Năm 1984 vùng ngoại ô có tên Ipswich ở Oregon, Mỹ. Câu chuyện xoay quanh về 4 chàng thiếu niên Davey (Graham Verchere), Tommy (Judah Lewis), Dale (Caleb Emery) và Curtis (Cory Gruter-Andrew) đang trong kỳ nghỉ hè của mình . Tại đây từng liên tục xảy ra nhiều vụ mất tích bí ẩn mà không có 1 lời giải đáp ( tổng cộng có 13 vụ mất tích ) , với bản năng tò mò và hiếu kỳ của tuổi mới lớn 4 chàng trai quyết tâm tìm ra sự thật đằng sau những vụ mất tích bí ẩn đó . Câu chuyện dẫn chúng ta từ ” Mảng Sáng ” sang ” Mảng Tối “ 1 cách đột ngột, khi càng tìm được đến sự thật thì mọi chuyện bắt đầu dần mất kiểm soát . Liệu 4 chàng trai tuổi mới lớn của chúng ta có tìm được sự thật đằng sau những vụ mất tích bí ẩn đó ? và dẫn họ đi đến đâu ?.

MÙA HÈ KINH HOÀNG ’84 ( SUMER OF 84 ) là bộ phim kinh dị của Mỹ do 3 đạo diễn François Simard, Anouk Whissell, Yoann-Karl Whissell phối hợp sản xuất phim lấy bối cảnh ” Trong Sáng ” của vùng quê và tuổi trẻ của các thiếu niên rồi bất ngờ chuyển sang phần ” Tối ” khiến chúng ta bất ngờ khi xem , là dòng phim kinh dị của Mỹ thì không thể thiếu những pha kinh dị đến thót tim khiến chúng ta không khỏi hãi hùng khi xem . Mời các bạn xem phim đầy đủ tại PHIMMOI . BIZ .

MÙA HÈ KINH HOÀNG '84 ( SUMER OF 84 ) lấy bối cảnh Năm 1984 vùng ngoại ô có tên Ipswich ở Oregon, Mỹ. Câu chuyện xoay quanh về 4 chàng thiếu niên Davey (Graham Verchere), Tommy (Judah Lewis), Dale (Caleb Emery) và Curtis (Cory Gruter-Andrew) đang trong kỳ nghỉ hè của mình . Tại đây từng liên tục xảy ra nhiều vụ mất tích bí ẩn mà không có 1 lời giải đáp ( tổng cộng có 13 vụ mất tích ) , với bản năng tò mò và hiếu kỳ của tuổi mới lớn 4 chàng trai quyết tâm tìm ra sự thật đằng sau những vụ mất tích bí ẩn đó . Câu chuyện dẫn chúng ta từ " Mảng Sáng " sang " Mảng Tối " 1 cách đột ngột, khi càng tìm được đến sự thật thì mọi chuyện bắt đầu dần mất kiểm soát . Liệu 4 chàng trai tuổi mới lớn của chúng ta có tìm được sự thật đằng sau những vụ mất tích bí ẩn đó ? và dẫn họ đi đến đâu ?. MÙA HÈ KINH HOÀNG '84 ( SUMER OF 84 ) là bộ phim kinh dị của Mỹ do 3 đạo diễn François Simard, Anouk Whissell, Yoann-Karl Whissell phối hợp sản xuất phim lấy bối cảnh " Trong Sáng " của vùng quê và tuổi trẻ của các thiếu niên rồi bất ngờ chuyển sang phần " Tối " khiến chúng ta bất ngờ khi xem , là dòng phim kinh dị của Mỹ thì không thể thiếu những pha kinh dị đến thót tim khiến chúng ta không khỏi hãi hùng khi xem . Mời các bạn xem phim đầy đủ tại PHIMMOI . BIZ .

Từ Khóa Phổ Biến :

  • MÙA HÈ KINH HOÀNG ’84

  • MÙA HÈ KINH HOÀNG ’84 ( SUMMER OF 84 )

  • xem phim MÙA HÈ KINH HOÀNG ’84

  • xem phim MÙA HÈ KINH HOÀNG

  • phim kinh dị 2019

  • phim kinh dị

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .