Danh sách từ A-Z
MÙA HÈ KINH HOÀNG ’84
Xem phim

MÙA HÈ KINH HOÀNG ’84 FULL HD

Summer of 84 (2018)

105

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Anouk WhissellFrançois SimardYoann-Karl Whissell

Diễn viên: Caleb EmeryCory Gruter-AndrewGraham VerchereJason Gray-StanfordJudah LewisRich SommerTiera Skovbye

Thể loại: Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Hành Động, Kinh Dị

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

PHIM KINH DỊ : MÙA HÈ KINH HOÀNG ’84 ( SUMMER OF 84 )

MÙA HÈ KINH HOÀNG ’84 ( SUMER OF 84 ) lấy bối cảnh Năm 1984 vùng ngoại ô có tên Ipswich ở Oregon, Mỹ. Câu chuyện xoay quanh về 4 chàng thiếu niên Davey (Graham Verchere), Tommy (Judah Lewis), Dale (Caleb Emery) và Curtis (Cory Gruter-Andrew) đang trong kỳ nghỉ hè của mình . Tại đây từng liên tục xảy ra nhiều vụ mất tích bí ẩn mà không có 1 lời giải đáp ( tổng cộng có 13 vụ mất tích ) , với bản năng tò mò và hiếu kỳ của tuổi mới lớn 4 chàng trai quyết tâm tìm ra sự thật đằng sau những vụ mất tích bí ẩn đó . Câu chuyện dẫn chúng ta từ ” Mảng Sáng ” sang ” Mảng Tối “ 1 cách đột ngột, khi càng tìm được đến sự thật thì mọi chuyện bắt đầu dần mất kiểm soát . Liệu 4 chàng trai tuổi mới lớn của chúng ta có tìm được sự thật đằng sau những vụ mất tích bí ẩn đó ? và dẫn họ đi đến đâu ?.

MÙA HÈ KINH HOÀNG ’84 ( SUMER OF 84 ) là bộ phim kinh dị của Mỹ do 3 đạo diễn François Simard, Anouk Whissell, Yoann-Karl Whissell phối hợp sản xuất phim lấy bối cảnh ” Trong Sáng ” của vùng quê và tuổi trẻ của các thiếu niên rồi bất ngờ chuyển sang phần ” Tối ” khiến chúng ta bất ngờ khi xem , là dòng phim kinh dị của Mỹ thì không thể thiếu những pha kinh dị đến thót tim khiến chúng ta không khỏi hãi hùng khi xem . Mời các bạn xem phim đầy đủ tại PHIMMOI . BIZ .

MÙA HÈ KINH HOÀNG '84 ( SUMER OF 84 ) lấy bối cảnh Năm 1984 vùng ngoại ô có tên Ipswich ở Oregon, Mỹ. Câu chuyện xoay quanh về 4 chàng thiếu niên Davey (Graham Verchere), Tommy (Judah Lewis), Dale (Caleb Emery) và Curtis (Cory Gruter-Andrew) đang trong kỳ nghỉ hè của mình . Tại đây từng liên tục xảy ra nhiều vụ mất tích bí ẩn mà không có 1 lời giải đáp ( tổng cộng có 13 vụ mất tích ) , với bản năng tò mò và hiếu kỳ của tuổi mới lớn 4 chàng trai quyết tâm tìm ra sự thật đằng sau những vụ mất tích bí ẩn đó . Câu chuyện dẫn chúng ta từ " Mảng Sáng " sang " Mảng Tối " 1 cách đột ngột, khi càng tìm được đến sự thật thì mọi chuyện bắt đầu dần mất kiểm soát . Liệu 4 chàng trai tuổi mới lớn của chúng ta có tìm được sự thật đằng sau những vụ mất tích bí ẩn đó ? và dẫn họ đi đến đâu ?. MÙA HÈ KINH HOÀNG '84 ( SUMER OF 84 ) là bộ phim kinh dị của Mỹ do 3 đạo diễn François Simard, Anouk Whissell, Yoann-Karl Whissell phối hợp sản xuất phim lấy bối cảnh " Trong Sáng " của vùng quê và tuổi trẻ của các thiếu niên rồi bất ngờ chuyển sang phần " Tối " khiến chúng ta bất ngờ khi xem , là dòng phim kinh dị của Mỹ thì không thể thiếu những pha kinh dị đến thót tim khiến chúng ta không khỏi hãi hùng khi xem . Mời các bạn xem phim đầy đủ tại PHIMMOI . BIZ .

Từ Khóa Phổ Biến :

  • MÙA HÈ KINH HOÀNG ’84

  • MÙA HÈ KINH HOÀNG ’84 ( SUMMER OF 84 )

  • xem phim MÙA HÈ KINH HOÀNG ’84

  • xem phim MÙA HÈ KINH HOÀNG

  • phim kinh dị 2019

  • phim kinh dị

Mở rộng...
Tắt Thông Báo [X]
[X]