Một Ngày Biến Thành Em
Xem phim

Phim Một Ngày Biến Thành Em HD,Thuyết Minh - PhimTN.Com

The Day of Becoming You

Đang phát: 26/26

Thể loại: Hài Hước, Phim Bộ, Phim Thuyết Minh, Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 lượt

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

PHIM Một Ngày Biến Thành Em-The Day of Becoming You (2021) [Full HD-VIETSUB-THUYẾT MINH]

Một Ngày Biến Thành Em có một nội dung không mấy xa lạ với khán giả nhưng với dàn sao đang hot khiến bộ phim không vì thế mà giảm sức hot. Câu chuyện của bộ phim này là mối tình đầy lãng mạn , thiêng liêng nhưng cũng nhiều tình huống hài hước dở khóc dở cười, vui nhôn đang làm dạy sóng cộng đồng mạng. Câu chuyện bắt đầu từ việc ngày sinh nhật trùng nhau giữa nam thần Chu Dập (Trương Tân Thành thủ vai) và Dư Thanh Thanh (Lương Khiết đảm nhận), cô phóng viên đầy nhiệt huyết . Cuộc sống giưa hai người không có nhiều điểm chung.

Một Ngày Biến Thành Em lại chính là ngày sinh nhật của Chu Dập cũng như của Dư Thanh Thanh, hai người đồng tổ chức và cùng hoán đổi thân vị trí cho nhau đem đến nhiều trải nhiệm mới lạ. Cũng từ đây vô vàn tình huống dở khóc dở cười được khơi ra, xảy ra khiến hai thái cực bắt đầu cảm thấy sự rung động của tình yêu. Vốn sự cố xảy ra quá bất ngờ, cả hai đều đối mặt với nhiều tình huống khó đỡ từ đó làm nên nhiều tình tiết phim đặc sắc hấp dẫn khán giả khi xem Một Ngày Biến Thành Em.

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .