MẸ CỦA BẠN GÁI TÔI 1 / CHÚ CỦA TÔI
Xem phim

Phim MẸ CỦA BẠN GÁI TÔI 1 / CHÚ CỦA TÔI FULL HD - PhimTN.Com

My Girlfriend Mother 1 / My Uncle (2017)

78 MIN

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Ri Dan

Diễn viên: Kang Ha Na

Thể loại: Chưa được phân loại, Tâm Lý - Tình Cảm

4/ 5 1 lượt
HD

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

Kyeong-joon bị đuổi ra đường vì anh ta không đủ tiền thuê nhà. Bạn gái của anh, Ji-hye, thương hại anh vì anh không có nơi nào để đi và đề nghị anh ở lại nhà cô. Tuy nhiên, người phụ nữ chào đón họ ở cửa là tình yêu đầu tiên của anh ấy Ji-yeong! Ji-yeong đã dạy Kyeong-joon về tình yêu và cô ấy là mẹ kế của Ji-hye. Sống chung dưới một mái nhà, anh lại cảm thấy có gì đó cho cô trong khi bạn gái anh cũng nóng bỏng.

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .