bannerquangcao
Danh sách từ A-Z
MẮT BIẾC
Xem phim

MẮT BIẾC FULL HD

Teaser ( 2019 )

2 MIN

Quốc gia: Việt Nam

Đạo diễn: victor vũ

Diễn viên: Trần NghĩaTrúc Anh

Thể loại: Chiếu Rạp, Tâm Lý - Tình Cảm

1.27/ 5 5 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

Phim Tình Cảm Việt Nam : Mắt Biếc 

Bộ phim điện ảnh tình cảm này quy tụ dàn sao toàn trai đẹp gái xinh , Diễn viên Trần Nghĩa điển trai trong vai Ngạn , Hót Girl Trúc Mai trong vai Hà Lan , cô sinh viên trường đại học Greewich Việt Nam sở hữu làn da trắng sáng , khuôn mặt baby đường cong bốc lửa đốn tim biết bao nhiêu dân mạng .

Mắt Biếc kể cho chúng ta nghe câu chuyện đời của NgạnHà Lan, đôi bạn lớn lên cùng nhau ở làng Đo Đo, cùng qua tuổi thơ và bên nhau lúc thiếu thời, đến khi trưởng thành vẫn chẳng dứt duyên được. Ngạn là một chàng trai thôn quê trầm tính, si mê Hà Lan với đôi mắt biếc đượm đầy những trong veo và nét buồn thơ mộng.

Hà Lan, Ngạn thành thi sĩ, thành ca sĩ, thành vệ sĩ luôn ở bên những lúc cô cần. Nhưng đáng tiếc Hà Lan lại không cưỡng được những xa hoa chốn thị thành nên rơi vào bẫy tình với một gã sở khanh và bị phản bội, cho đến tận lúc ấy, tình yêu của Ngạn dành cho cô vẫn không chút suy suyển. Chỉ là, Ngạn yêu Hà Lan thầm lặng, anh làm một tri kỉ, một nơi cho Hà Lan nương tựa nhưng chưa từng đòi hỏi cô hồi đáp điều gì. Về sau, Ngạn lại chăm sóc và thân thiết với Trà Long, con gái Hà Lan, cô bé có đôi mắt của mẹ, lòng luôn hướng về Ngạn và làng Đo Đo. Nhưng kết cục, Ngạn lại rời đi, vì anh nhận ra suốt cuộc đời, đôi mắt biếc duy nhất ngự trị hồn anh, là đôi mắt của Hà Lan.

Mở rộng...
[X]