MA : VỀ NHÀ AN TOÀN
Xem phim

Phim MA : VỀ NHÀ AN TOÀN FULL HD - PhimTN.Com

MA Get Home Safe (2019)

110

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Tate Taylor

Diễn viên: Diana SilversJuliette LewisOctavia Spencer

Thể loại: Kinh Dị

0/ 5 0 lượt
FULL HD

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

PHIM KINH DỊ : MA: VỀ NHÀ AN TOÀN ( MA GET HOME SAFE )

Ma: Về Nhà An Toàn ( Ma Get Home Safe ) nội dung phim xoay quanh MA ( Sue Ann ) 1 phụ nữ độc thân sống ở bang Ohio, Mỹ . Một đám thiếu niên đã nhờ MA giúp đỡ tổ chức 1 bữa tiệc tuy mới quen nhưng MA vui vẻ đồng ý và bữa tiệc được diễn ra ở căn hầm nhà của MA , tưởng chừng như chỉ là bữa tiệc bình thường nhưng sau khi tiệc tàn căn hầm là thiên đường trong mơ của đám thanh niên bỗng chốc biến thành một cơn ác mộng tồi tệ. Và căn hầm của MA từ một địa điểm tuyệt với nhất thị trấn dần trở thành nơi kinh hoàng nhất trần gian. Liệu đám thanh niên có thoát khỏi được căn hầm của MA ? bí mật đằng sau người phụ nữ bí ẩn đó là gì ? Mời Các Bạn Xem Phim Đầy Đủ Tại PHIMMOI . BIZ .

a: Về Nhà An Toàn ( Ma Get Home Safe ) nội dung phim xoay quanh MA ( Sue Ann ) 1 phụ nữ độc thân sống ở bang Ohio, Mỹ . Một đám thiếu niên đã nhờ MA giúp đỡ tổ chức 1 bữa tiệc tuy mới quen nhưng MA vui vẻ đồng ý và bữa tiệc được diễn ra ở căn hầm nhà của MA , tưởng chừng như chỉ là bữa tiệc bình thường nhưng sau khi tiệc tàn căn hầm là thiên đường trong mơ của đám thanh niên bỗng chốc biến thành một cơn ác mộng tồi tệ. Và căn hầm của MA từ một địa điểm tuyệt với nhất thị trấn dần trở thành nơi kinh hoàng nhất trần gian. Liệu đám thanh niên có thoát khỏi được căn hầm của MA ? bí mật đằng sau người phụ nữ bí ẩn đó là gì ? Mời Các Bạn Xem Phim Đầy Đủ Tại PHIMMOI . BIZ .

Từ Khóa Phổ Biến :

  • ma về nhà an toàn

  • MA

  • về nhà an toàn

  • Ma get home safe

  • get home safe

  • xem phim Ma về nhà an toàn

  • phim kinh dị 2019

  • phim kinh dị

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .