bannerquangcao
bannerquangcao
MA QUÁI ( NEKROTRONIC )
Xem phim

MA QUÁI ( NEKROTRONIC ) FULL HD

Nekrotronic (2019)

96

Quốc gia: Úc

Đạo diễn: Kiah Roache-TurnerScott Lovelock

Diễn viên: Ben O'TooleBob SaveaCaroline FordDavid WenhamMonica BellucciTess Haubrich

Thể loại: Hành Động, Khoa Học, Kinh Dị, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

PHIM KINH DỊ : MA QUÁI ( NEKROTRONIC )

MA QUÁI ( NEKROTRONIC ) Nội dung bộ phim xoanh quanh nhân vật Howard North về hành trình giải cứu thế giới của anh, Howard North là 1 công nhân nước thải bình thường không may bị kéo vào cuộc chiến giữa gia đình thợ săn quỷ Nekromancer và con Quỷ Finnegan với sức mạnh đáng sợ nó hút lấy linh hồn người khác để gia tăng sức mạnh cho mình. Trong cuộc chiến Howard North phát hiện được bí mật đen tối của con Quỷ Finnegan, Howard North không hề hay biết mình chính là hậu duệ Nekromancer cuối cùng của dòng họ săn quỷ .
Liệu Howard North có chiến thắng được con Quỷ Finnegan ? và biết được mình chính là  Nekromancer cuối cùng không ? phim với những pha hành động gây cấn ly kỳ hấp dẫn pha lẫn những phân đoạn kinh dị cực kỳ mãn nhãn . Mời các bạn xem phim đầy đủ tại PHIM MOI . BIZ .

MA QUÁI ( NEKROTRONIC ) là bộ phim kinh dị do Úc sản xuất mặc dù không thể so sánh được với nền điển ảnh Kinh Dị của Mỹ hay Anh nhưng họ vẫn biết cách tạo nên sự khác biệt, bộ phim pha trộn giữa dòng phim siêu anh hùng, viễn tưởng và kinh dị gây sự tò mò kích thích khi xem, do 2 đạo diễn trẻ Kiah Roache-Turner và Scott Lovelock phối hợp sản xuất với sự tham gia của các diễn viên chất lượng như : Ben O’Toole, Bob Savea, Caroline Ford, David Wenham, Monica Bellucci, Tess Haubrich .

MA QUÁI ( NEKROTRONIC ) Nội dung bộ phim xoanh quanh nhân vật Howard North về hành trình giải cứu thế giới của anh, Howard North là 1 công nhân nước thải bình thường không may bị kéo vào cuộc chiến giữa gia đình thợ săn quỷ Nekromancer và con Quỷ Finnegan với sức mạnh đáng sợ nó hút lấy linh hồn người khác để gia tăng sức mạnh cho mình. Trong cuộc chiến Howard North phát hiện được bí mật đen tối của con Quỷ Finnegan, Howard North không hề hay biết mình chính là hậu duệ Nekromancer cuối cùng của dòng họ săn quỷ . Liệu Howard North có chiến thắng được con Quỷ Finnegan ? và biết được mình chính là  Nekromancer cuối cùng không ? phim với những pha hành động gây cấn ly kỳ hấp dẫn pha lẫn những phân đoạn kinh dị cực kỳ mãn nhãn . Mời các bạn xem phim đầy đủ tại PHIM MOI . BIZ . MA QUÁI ( NEKROTRONIC ) là bộ phim kinh dị do Úc sản xuất mặc dù không thể so sánh được với nền điển ảnh Kinh Dị của Mỹ hay Anh nhưng họ vẫn biết cách tạo nên sự khác biệt, bộ phim pha trộn giữa dòng phim siêu anh hùng, viễn tưởng và kinh dị gây sự tò mò kích thích khi xem, do 2 đạo diễn trẻ Kiah Roache-Turner và Scott Lovelock phối hợp sản xuất với sự tham gia của các diễn viên chất lượng như : Ben O'Toole, Bob Savea, Caroline Ford, David Wenham, Monica Bellucci, Tess Haubrich .

Từ Khóa Phổ Biến :

  • MA QUÁI ( NEKROTRONIC )

  • MA QUÁI ( NEKROTRONIC ) FULLHD

  • MA QUÁI ( NEKROTRONIC ) VIETSUB

  • MA QUÁI

  • NEKROTRONIC

  • Nekromancer

  • phim kinh dị

  • phim kinh dị 2019

Mở rộng...
[X]