MA GƯƠNG 2019
Xem phim

Phim MA GƯƠNG 2019 FULL HD - PhimTN.Com

KUNTILANAK 2

100 MIN

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Rizal Mantovani

Diễn viên: N/A

Thể loại: Kinh Dị

1.15/ 5 1 lượt
FULL HD

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

PHIM MA KINH DỊ : MA GƯƠNG 2019

Phim Ma Gương 2019 kể tiếp câu chuyện của cô Dinna  , sau khi cô thoát được khỏi tay của Kuntilanak . Dinna đã đến gặp một người tự xưng là mẹ ruột của mình . Tuy vậy , mọi chuyện không như cô nghĩ . Dinna và 2 người em của mình bị mắc kẹt trong một ngôi nhà hoàng giữa rừng sâu . Những tình huống kỳ quái ma mị bắt đầu xuất hiện . Liệu Dinna cùng các em có vượt qua được cơn hoạn nạn này hay không . Mời các bạn cùng theo dõi phim tại Phim Mới . Biz nhé .

Chúc các bạn xem phim vui vẻ ^^

Từ Khóa Phổ Biến :

  • MA GƯƠNG 2019

  • phim ma gương 2019 

  • phim ma 2019

  • phim kinh dị 

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .