Lực Lượng Phản Ứng 2021 (HD,Lồng Tiếng)
Xem phim

Lực Lượng Phản Ứng 2021 (HD,Lồng Tiếng) HD,Thuyết Minh,Vietsub

Armed Reaction/陀槍師姐 2021 (2021)

45 phút/tập

Đang phát: Tập cuối 30

Tập mới nhất: Tập cuối 30Tập 29Tập 28

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: An Đức TônC QuânChu Mễ MễĐặng Bội NghiĐằng Lệ DanhHải Tuấn KiệtHồ Hồng QuânHồng Vĩnh ThànhHứa Thiệu HùngHuỳnh Mỹ Kỳ

Thể loại: Chưa được phân loại

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

NỘI DUNG

PHIMTN.COM – PHIM Lực Lượng Phản Ứng 2021-Armed Reaction/陀槍師姐 2021 (2021) [Full HD-VIETSUB-THUYẾT MINH] : Nhiều năm làm công việc quản lý hồ sơ, cảnh sát Đới An Na (do Tuyên Huyên đóng) đã xây dựng cho mình mạng lưới thông tin vững chắc cùng rất nhiều mối quan hệ quý giá. Không tình yêu, không chức cao vọng trọng, nhưng An Na rất mãn nguyện với cuộc sống và vị trí hiện tại.

Một lần tình cờ, cô có dịp hợp tác phá án cùng nữ cảnh sát kỳ cựu Trần Tam Nguyên (do Đằng Lệ Danh đóng) và thành viên đội Phi Hổ – Mông Hán Sâm (do Trần Hào đóng). Qua sự kiện trên, An Na và Sâm được chuyển công tác sang tổ huyền án. Nơi đây tập trung những điều tra viên hạng bét, chuyên theo đuổi những vụ án không ai quan tâm.

Dưới sự dẫn dắt của Sâm, tổ huyền án bắt đầu làm việc có hiệu quả hơn, các thành viên cũng dần khăng khít hơn. Tuy nhiên, Sâm và An Na lại hay bất mãn nhau, thường xuyên tranh cãi trong quá trình phá án, cho đến khi Sâm biết được quá khứ của An Na. Hóa ra trước đây, cô bị kẻ xấu uy hiếp, dẫn đến ám ảnh, không dám sử dụng súng. Mọi khúc mắc giữa Sâm và An Na dần được hóa giải. Họ nảy sinh tình cảm với nhau.

Trong một vụ án dính dáng tới xã hội đen, An Na gặp lại học trò cũ Lưu Đạt Hoa (do La Tử Dật đóng). Do sự bất lực của mình mà nhiều năm trước, An Na đã chứng kiến cả gia đình Hoa bị giết chết. Lần này, Hoa gặp nguy hiểm, mạng sống khó bảo toàn. Liệu, An Na có vượt qua ám ảnh xưa kia để cầm chắc tay súng và chuộc lại lỗi lầm? Các bạn đang xem phim tại website PHIMTN.COM . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website PHIMTN.COM .

Mở rộng...
[X]