Lối Thoát Trên Không Trailer
Xem phim

Lối Thoát Trên Không HD, Thuyết Minh

Exit (2019)

103 min

Quốc gia: South Korea

Đạo diễn: Sang-Geun Lee

Diễn viên: Du-shim KoHyo-eun HwangIm Yoon-ahIn-hwan ParkJi-yeong KimJo Jung-SukKim Jong-GooLee Bong-RyunMin-sung Jung…Yoo-ram Bae

Thể loại: Chiếu Rạp, Hài Hước, Hành Động, Phim Lẻ, Phim Thuyết Minh

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

 

 

Nội dung phim

Lối Thoát Trên Không kể về câu chuyện cuộc đời Lee Yong-nam (Jo Jung-seok) anh bị rơi vào cảnh thất bại trong cuộc sống: thất nghiệp, thất tình, không rừng lại ở đó, anh còn gạp phải vụ tai nạn nguy hiểm chết người đó chính là dò gỉ khí gas ! Ngay từ thời còn là sinh viên Lee Yong-nam là một người được nhiều người biết đến với tài neo núi. Chớ trêu thay cuộc đời sau này của anh không mấy suôn sẻ. Dù đã ra trường nhiều năm, Lee Yong-nam vẫn chưa có một công việc ổn định cho mình và “muối mặt” phải cần đến sự giúp đỡ của gia đình để có một công việc tạm thời nuôi sống bản thân.
Nhân dịp sinh nhật lần thứ 70 của mẹ, Yong-nam mong muốn được tổ chức tiệc tại nơi mà Eui-ji (Im Yoona) – đây là cô gái đã làm anh chê mê chết mệt tại nơi lam viêc. Cuộc vui chưa tới thì họa đã về, toàn bộ Seoul chìm trong một loại khí gas độc hại gây chết người nếu tiếp xúc trong vài phút. Yong-nam đã đến lúc bộc lộ tài năng leo núi thủa xưa của mình, cùng sự giúp đỡ của Eiu-ji để đưa gia đình thoát khỏi bi kịch, tất cả khách mời cũng như chính bản thân mình.

Mở rộng...
[X]