Lời Nói Dối Nhỏ Nhặt Trailer
Xem phim

Lời Nói Dối Nhỏ Nhặt HD, Vietsub

White Lie (2019)

96 min

Quốc gia: Canada

Đạo diễn: Calvin ThomasYonah Lewis

Diễn viên: Amber AndersonChristine HorneConnor JessupDarrin BakerKacey RohlMartin DonovanShanice Banton…Sharon LewisThomas Antony OlajideZahra Bentham

Thể loại: Phim Lẻ, Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

 

 

Nội dung phim

Lời nói dối nhỏ nhặt – White lie là bộ phim chính kịch của Canada được phát hành năm 2019 do Yonah Lewis và Calvin Thomas viết kịch bản và đạo diễn. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Kacey Rohl, Amber Anderson, Martin Donovan và Connor Jessup.
Sinh viên đại học Katie Arneson đã giả mạo chẩn đoán ung thư trong suốt 10 tháng. Cô ấy dùng giả dược, cạo đầu và nhịn đói để trông ốm yếu hơn trước mặt mọi người. Là người nổi tiếng trong trường, Katie đã dùng việc lừa bệnh ung thư để đạt được mục đích về tình cảm lẫn tài chính, gây quỹ thông qua các chiến dịch huy động vốn cộng đồng, đồng thời thu hút bạn bè, những người ủng hộ cùng người bạn gái Jennifer Ellis.
Và rồi tình hình trở nên căng thẳng khi cô yêu cầu phải cung cấp hồ sơ y tế về bệnh tình của mình vào cuối tuần. Cô nhờ đến sự giúp đỡ của một bác sĩ nội trú để làm giả các tài liệu, nhưng để làm thế cô đã phải bỏ ra 2000 đô la theo yêu cầu.
Tuyệt vọng vì số tiền lớn, Katie đã đến thăm người cha ghẻ lạnh của mình và xin tiền, nói với ông rằng cô dùng nó để tới phòng khám điều trị đặc biệt. Tuy nhiên, cha của cô biết đó là lời nói dối, từ chối việc đưa tiền và buộc tội cô về việc đã nói dối mình bị ung thư. Sự thật được tiết lộ ở trường trung học, Katie đã giả bệnh trước khi bị lộ. Cha cô đã yêu cầu cô thanh minh một cách công khai, nhưng cô vẫn tiếp tục nói dối.
Không còn cách để quay đầu, Katie đã mượn tiền của Jennifer, một cô bạn giàu có và cô ấy đồng ý đưa tiền cho cô. Đêm đó, Katie đã tìm ra số điện thoại của Jennifer và phát hiện cha cô đã gọi cho Jennifer, có ý định tiết lộ những điều mà cô nói dối. Katie đã xoá tin nhắn và chặn số điện thoại của ông khỏi điện thoại của Jennifer.
Katie lấy và nộp các tài liệu y tế giả cho trường học, sau đó nhẹ nhõm đến thăm gia đình của Jennifer. Nhưng trong khi tới thăm, cô phát hiện cha cô đã đăng một bài viết trên facebook, muốn vạch trần cô. Cô đã chuyển hướng tới thăm một người bạn có mẹ là luật sư. Cô hy vọng sẽ kiện cha mình để ông gỡ bài xuống, nhưng khi cuộc nói chuyện tiến triển và cô thầm thừa nhận mình giả bệnh, vì cô biết rằng mình có thể sẽ phải ngồi tù vì lừa dối mọi người và gây quỹ.
Trong nỗ lực điên cuồng để phản bác những lời buộc tội, Katie đã rơi vào vòng xoáy của những quyết định sai lầm, khiến cho những lời nói dối của cô càng thêm trầm trọng. Với sự ủng hộ từ cộng đồng nhanh chóng phai nhạt, cô quyết tâm cứu vãn mối quan hệ với Jennifer, Katie bỏ qua cơ hội để thú nhận mọi chuyện và tiếp tục lừa dối và lợi dụng bạn gái của mình.
Lại bị thuyết phục bởi lời nói dối của Katie, Jennifer đã cùng bạn gái tham gia một chương trình radio, và tuyên bố rằng sẽ ở cùng Katie trong tất cả các lần khám chữa bệnh và hoá trị trong tương lai. Đáp lại, Katie yêu cầu Jennifer kết hôn và nói rằng sẽ không nói dối và sẽ không bị bệnh nữa. Katie được gọi đến hội trường, để lại Jennifer thất thần trong hội trường.

Mở rộng...
[X]