Lời Nói Dối Chân Thật
Xem phim

Lời Nói Dối Chân Thật HD, Thuyết Minh

True Lies (1994)

141 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: James Cameron

Diễn viên: Arnold SchwarzeneggerArt MalikBill PaxtonEliza DushkuGrant HeslovJames Allen…Jamie Lee CurtisMarshall ManeshTia CarrereTom Arnold

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Hình Sự, Kinh Dị, Phim Lẻ, Phim Thuyết Minh

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

XEM PHIM Lời Nói Dối Chân Thật

Harry Tasker cũng có điểm chung với những điệp viên khác là người có hai cuộc sống gần như tách biệt. Khi không phải đảm nhận nhận nhiệm vụ đi tiêu diệt bọn khủng bố giải cứu thế giới thì anh lại trở về với công việc hàng ngày như bao người là một người đánh máy. Hàng ngày, Harry ra khỏi nhà nhưng không tới văn phòng mà di chuyển tới nơi làm việc bí mật của hội nhóm. Helen vợ anh và Dana con gái của anh đều không hay biết về công việc thật sự của chồng mình là gì.
Một lần, trong khi Harry và đồng sự Gib (Tom Arnold) phải có nhiệm vụ ngăn chặn một hội nhóm khủng bố tầm cỡ quốc tế không để cho chúng trao đổi các loại vũ khí hạt nhân vô cùng nguy hiểm, nhiệm vụ trong vai người cha người chồng tốt không được hoàn thành, thì Helen rất tủi thân và cảm thấy bị ruồng bỏ. Để thoát khỏi tâm trạng buồn chán đó, cô bắt đầu qua lại với một tay bán xe cũ (Bill Paxton) hắn ta thuộc loại khoác lác giả dạng điệp viên để dụ dỗ những người ngây thơ như Helen.
Trong quá trình làm việc, Harry vô tình nghe lỏm cuộc đối thoại của vợ mình đang tâm sự với một người khác rằng cô có “bạn trai”. Khi phát hiện ra chuyện mờ ám này, Harry quyết tâm truy ra xem đó là kẻ nào.

Mở rộng...
[X]