Lời Nguyền Trên Biển Trailer
Xem phim

Phim Lời Nguyền Trên Biển FULL HD - PhimTN.Com

Mary

N/A

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Chloe PerrinEmily MortimerGary OldmanJennifer EspositoManuel Garcia-RulfoOwen TeagueStefanie Scott

Thể loại: Kinh Dị

0/ 5 0 lượt
FULL HD

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

Phim Kinh Dị : Lời Nguyền Trên Biển 

Vẫn là phong cách làm phim bí hiểm , kinh dị , siêu nhiên . Trong phim có sự diễn xuất của tượng đài kinh dị Gary Oldman ,  Ông đã tìm được con tàu đánh cá cũ và quyết định đưa cả gia đình ra biển để hàn gắn tình cảm mọi người đối với nhau . Nhưng ông đã  không nhận ra con thuyền cũ này không phải bị bỏ rơi, mà vì tất cả những người chủ cũ của nó đều đã mất tích mãi mãi trong những chuyến ra khơi.

Diễn biến bộ phim như thế nào , mời các bạn cùng đón xem nhé

Từ khóa phổ biến :

  • phim kinh dị
  • kinh dị
  • viễn tưởng
  • phim viễn tưởng
  • Lời Nguyền Trên Biển
Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .