Ký Ức Đau Thương
Xem phim

Phim Ký Ức Đau Thương - PhimTN.Com

Thể loại: Phim Lẻ, Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
VietSub

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

 

 

Nội dung phim

Ký Ức Đau Thương – Sibyl (2019)

Bộ phim là câu chuyện cuộc đời của nhân vật chính là Sibyl, cô là một cô gái dễ thương có vẻ ngoài ưa nhìn nhưng lại kém may mắn vì phải sống cảnh thiếu cha mẹ từ nhỏ. Vốn là một nhà tâm lý học  có sự nghiệp thăng tiến nhưng với những năm tháng tuổi thơ mà Sibyl đã bị trải qua vào đã khiến cho cô quyết định trở thành một nhà văn viết về chính cuộc đời của mình, và cũng từ đó ,thông qua đó nói len những suy nghĩ trong tâm trí mình. Không biết rằng những kí ức đau thương của tuổi thơ đầy bát hạnh của cô có qua đi được hay không,

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .