Kỵ Sĩ Công Lý Trailer
Xem phim

Phim Kỵ Sĩ Công Lý HD, ,Vietsub - PhimTN.Com

Riders Of Justice (2020)

116 min

Quốc gia: Denmark

Đạo diễn: Anders Thomas Jensen

Diễn viên: Albert Rudbeck Lindhardt…Andrea Heick GadebergAnne Birgitte LindGustav LindhLars BrygmannMads MikkelsenNicolas Bro…Nikolaj Lie KaasOmar Shargawi…Roland Møller

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Hình Sự, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
VIESTSUB

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

 

 

Nội dung phim

XEM PHIM Kỵ Sĩ Công Lý-Riders Of Justice (2020) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH]

Markus là một chàng trai từ nhỏ đã trọn con đường làm quân nhân, bộ phim diễn ra vào bối cảnh giữa lúc nhân vật chính nằm trong lực lượng triển khai của quân đội giờ phải gấp rút trở về nhà bởi vì sau một vụ tai nan tàu hỏa kinh hoang đứa con gái của anh ta đang gặp nguy hiểm. Ban đầu mọi người đều nghĩ là một vụ tai nạn bình thường nhưng ẩn sau trong đó là một âm mưu, nhưng thật chất đây lại là âm mưu được chuẩn bị cẩn thận từ trước và vợ anh chính là nạn nhân xấu số ngẫu nhiên có mặt trên chuyến tàu. Mãi cho đến khi những con người đam mê toán học vô tình cũng là bạn của anh ta trên chuyến tàu xuất hiện thi sự thật mới dần được hé lộ.

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .