KHUNPHAEN :  HUYỀN THOẠI BẮT ĐẦU Trailer
Xem phim

Phim KHUNPHAEN : HUYỀN THOẠI BẮT ĐẦU FULL HD - PhimTN.Com

Khun Phaen Begins (2019)

N/A

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Kongkiat Khomsiri

Diễn viên: Mario MaurerPHILIP THINROJ

Thể loại: Hành Động, Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
FULL HD

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

Phim Hành Động : KHUNPHAEN : HUYỀN THOẠI BẮT ĐẦU

Thái Lan là một trong những nước có nền điện ảnh hàng đầu Châu Á , vào tháng 11 năm 2019 này , khán giả sẽ một màn mãn nhãn với sự trở lại của diễn vien tài ba Mario Maurer , trong bộ phim Khun Phaen Begins ( KHUNPHAEN : HUYỀN THOẠI BẮT ĐẦU ) . 

Bộ phim xoay quanh nhân vật chính là Kaew (Mario Maurer) . Anh ta là một chàng trai vô gia cư , đi lang thang khắp trốn và trở thành một tên trôm vặt . Duyên trời đưa đẩy cho cậu gặp được 1 người sư phụ và truyền thụ võ công cho cậu . Một thời gian sau cậu gia nhập quân ngũ để tìm ra manh mối về cái chết của cha cậu năm xưa . Đúng lúc

Kaew (Mario Maurer) và một người bạn của mình gia nhập quân đội thì đất nước bị xâm lược . Chuyện về tình yêu , tình bạn bắt đầu nảy ra đầy những tình huống dở khóc , dở cười .

Rồi bộ phim còn diễn biến như thế nào thì mời các bạn cùng theo dõi bộ phim tại Phim Mới . Biz nhé

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Từ Khóa Phổ Biến :

  • KHUNPHAEN : HUYỀN THOẠI BẮT ĐẦU

  • Huyền thoại bắt đầu 

  • phim thái lan huyền thoại bắt đầu 

  • phim huyền thoại bắt đầu 

  • phim hành động 

  • phim tình cảm 

  • phim thái lan 

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .