bannerquangcao
bannerquangcao
Khu Vườn Huyền Bí
Xem phim

Khu Vườn Huyền Bí Thuyet Minh Vietsub HD

The Secret Garden (2020)

99 Phút

Quốc gia: chinaFranceUnited KingdomUnited States

Đạo diễn: Marc Munden

Diễn viên: Amir WilsonColin FirthDavid VerreyDavisJulie WaltersDixie EgerickxFozzie…IsisMaeve DermodyRichard HansellTommy Gene Surridge

Thể loại: Chiếu Rạp, Phiêu Lưu, Tâm Lý - Tình Cảm, Viễn Tưởng

4.8/ 5 1 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

PHIM Khu Vườn Huyền Bí-The Secret Garden (2020) [HD-VIETSUB+THUYẾT MINH] : xoay quanh cô bé tiểu thư Mary Lennox (Dixie Egerickx), sau khi bố mẹ qua đời, cô được chuyển đến nhà của người bác tại vùng nông thôn nước Anh. Tại đây, Mary tình cờ gặp gỡ chú chim ức đỏ và vô tình khám phá ra khu vườn bí mật đã bị đóng cửa nhiều năm sau cái chết của phu nhân Craven.
Cùng với cậu bạn Dickon, một cậu bé am hiểu về thiên nhiên và có thể nói chuyện được với các loài vật, Mary đã hồi sinh khu vườn. Đối với Mary và Dickon, khu vườn là một món quà ý nghĩa mà cả hai đều trân quý.
Bằng tất cả tình yêu và niềm hy vọng, Mary và Dickon hằng ngày dành thời gian chăm sóc để khu vườn luôn thơm ngát, xanh mát và đầy sức sống. Và Mary, như một tiểu thiên thần, cô không chỉ thổi một làn gió mới vào khu vườn mà còn hồi sinh những tâm hồn khô cằn: cậu chủ Colin, bác Archibald và cả trang viên Misselthwaite.

Mở rộng...
[X]