Danh sách từ A-Z
KHÔNG PHẢI LÚC CHẾT Trailer
Xem phim

KHÔNG PHẢI LÚC CHẾT FULL HD

No Time to Die (2020)

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Cary Joji Fukunaga

Diễn viên: Ana de ArmasBen WhishawBilly MagnussenChristoph WaltzDaniel CraigDavid DencikJeffrey WrightJulian FerroLashana LynchLea Seydoux

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu

4.02/ 5 3 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

PHIM HÀNH ĐỘNG : KHÔNG PHẢI LÚC CHẾT ( NO TIME TO DIE )

Sau bao nhiêu thay đổi từ đội ngũ sản xuất cho đến đạo diễn thì phần cuối của loạt phim ” 007 ” đình đám do tài tử gạo cội Daniel Craig ( James Bond ) đóng đã lấy tựa phim chính thức là KHÔNG PHẢI LÚC CHẾT ( NO TIME TO DIE ) bộ phim này từng có tên là ” Bond 25 ” vì là phim thứ 25 nói về điệp viên 007 James Bond.
Trong phim KHÔNG PHẢI LÚC CHẾT ( NO TIME TO DIE ) không như các phần trước, James Bond ( Daniel Craig ) không còn hoạt động tình báo nữa mà đang tận hưởng kỳ nghỉ dài hạn và cuộc sống yên bình ở thành phố xinh đẹp Jamaica. Chuyện gì đến cũng sẽ đến, người bạn cũ từng làm chung ở CIA, Felix Leiter (Jeffrey Wright) xuất hiện bất ngờ và cầu xin sự giúp đỡ của anh khiến kỳ nghỉ dưỡng của anh bị gián đoạn.
Nhiệm vụ của James Bond ( Daniel Craig ) là giải cứu các nhà khoa học bị bắt cóc trong quá trình làm nhiệm vụ James Bond ( Daniel Craig ) đã chạm mặt với tên ác nhân ( Rami Malek ) sở hữu 1 loại vũ khí sinh học công nghệ nguy hiểm . liệu James Bond ( Daniel Craig ) có hoành thành được nhiệm vụ bất khả thi này ? Trong phim có nhiều tình tiết hấp dẫn những pha hành động gây cấn được Đạo Diễn Cary Joji Fukunaga lồng ghép 1 cách ảo diệu vì là phần phim cuối của loạt phim ” 007 ” nên đã được Đạo diễn Cary Joji Fukunaga dồn hết tâm sức cũng như kinh phí cho những pha hành động gây cấn nghẹt thở hứa hẹn sẽ là 1 siêu phẩm bom tấn 2020 này. Mời các bạn xem phim đẩy đủ tại PHIMTN.COM .

chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTn.COM

Từ Khóa Phổ Biến :

  • KHÔNG PHẢI LÚC CHẾT ( NO TIME TO DIE )

  • NO TIME TO DIE

  • KHÔNG PHẢI LÚC CHẾT 2020

  • NO TIME TO DIE 2020

  • phim hành động

  • phim hành động 2020

  • xem phim KHÔNG PHẢI LÚC CHẾT

  • xem phim NO TIME TO DIE

Mở rộng...
Tắt Thông Báo [X]
[X]