KHI CHỖ ẤY MỌC RĂNG
Xem phim

Phim KHI CHỖ ẤY MỌC RĂNG FULL HD - PhimTN.Com

Teeth (2007)

94 MIN

Quốc gia: Âu Mỹ

Đạo diễn: Mitchell Lichtenstein

Diễn viên: Jess WeixlerJohn HensleyJosh Pais

Thể loại: Hài Hước, Kinh Dị

4.45/ 5 1 lượt
FULL HD

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

Phim Kinh Dị Hài Hước :KHI CHỖ ẤY MỌC RĂNG 

Truyền thuyết “KHI CHỖ ẤY MỌC RĂNG ” là có thật đấy các bạn .”Bẩn” nhưng rất hay là những gì người ta nói về bộ phim này

Nếu đã ngán ngẩm với hình ảnh những người đàn ông tra tấn phụ nữ trên màn ảnh phim kinh dị thì bạn nên “đổi gió” với bộ phim này. Đây là tác phẩm kinh dị – hài có nội dung khá độc đáo, xoay quanh một cô gái tên Dawn có…“KHI CHỖ ẤY MỌC RĂNG”. Chính vì điều này Dawn phải nói không với tình dục. Nhưng rồi một ngày, tiếng sét tình ái khiến cô phải lòng anh chàng nam sinh mới đến. Cô nhiều lần đấu tranh nội tâm trước ham muốn sinh lý của bạn trai mình. Trong một lần không kiềm chế được bản thân, chàng trai đã bị “hàm răng” ở vùng kín của Dawn ngoạm mất “của quý” của mình.

Nội dung của phim khá nhạy cảm, nhiều cảnh nóng bỏng nhưng lại là một phép ẩn dụ thông minh cho câu chuyện “trinh tiết kiểu Mỹ”. Đồng thời, đây cũng là bộ phim kinh dị nữ quyền thoát khỏi lối mòn của thể loại kinh dị thường thấy hàng ngày.

Đảm bảo 100%, ai mới nghe sơ qua cái kịch bản này sẽ lập tức phán cho một chữ “bẩn”. Nhưng đây là một bộ phim giáo dục giới tính vị thành niên rất hay. Trong Rottentomatoes chấm cho nó tới 88/100 điểm.

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .