Kẻ Săn Người 2021
Xem phim

Kẻ Săn Người 2021 HD,Thuyết Minh,Vietsub

103 phút

Thể loại: Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Hành Động, Hình Sự, Tâm Lý - Tình Cảm, Xã Hội Đen

1.05/ 5 1 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

Phim Kẻ Săn Người Hàn Quốc

Thể loại Tổng Hợp

Thuyết minh và vietsub bộ phim (ke san nguoi), lồng tiếng hay, bản đẹp Full HD.
Bộ phim bạo lực tội phạm Kẻ Săn Người (Mouse 2021) Hàn Quốc. Phim liên quan đến căn bệnh rối loạn nhân cách chống đối xã hội, câu chuyện đầy căng thẳng bắt đầu từ câu hỏi thú vị. Một nhân viên cảnh sát trẻ vô cùng chính trực, ngay thẳng và có niềm tin nhiệt hành vào công lý phải đối mặt với sự xuất hiện của một kẻ giết người hàng loạt.

các bạn đang xem phim tại phimtn.com chúc các bạn xem phim vui vẻ

Jung Ba Reum (Lee Seung Gi đảm nhận) một nhân viên cảnh sát trẻ
Vô cùng chính trực, ngay thẳng và có niềm tin nhiệt hành vào công lý. Bỗng phải đối mặt với sự xuất hiện của một kẻ giết người hàng loạt mắc phải hội chứng thái nhân cách ngay từ khi được sinh ra. Khiến cho cuộc sống yên bình của anh ta bỗng chốc bị xáo trộn.

Oh Bong Yi (Park Ju Hyun thủ vai) là một học sinh trung học.
Tính tình khó chịu, cộc cằn nhưng cực giỏi võ và hiện đang sống cùng với bà ngoại. Điều lạ lùng là bất kỳ khi nào cô ấy đụng mặt với cảnh sát Jung Ba Reum hẳn sẽ trở nên phát cáu, cả hai sẽ cãi nhau một cách hài hước.

Lee Seung Gi – Park Ju Hyun
Lee Seung-gi là 1 ca sĩ, diễn viên người Hàn Quốc. Được biết đến với cái tên “Ông hoàng Ballad”, anh sở hữu số lượng lớn các bài hit như “Because You’re My Woman”, “Will You Marry Me”, and “Return”. Anh là với hình tượng thông minh, tài giỏi, cư xử lễ phép, lối sống mẫu mực.

Park Ju-hyun là một nữ diễn viên người Hàn Quốc. Cô ra mắt công chúng lần đầu tiên trong phim điện ảnh Đại ca hóa soái ca và sau đó là phim truyền hình Drama Stage Season 3: My Wife’s Bed của đài tvN.

Mở rộng...
[X]