KẺ LẬP DỊ
Xem phim

KẺ LẬP DỊ HD,Thuyết Minh,Vietsub

Crank (2006)

88 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Brian TaylorMark Neveldine

Diễn viên: Amy SmartCarlos SanzJason Statham

Thể loại: Chưa được phân loại

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

Chev Chelios (Jason Statham) là sát thủ chuyên nghiệp của một băng đảng xã hội đen ở Los Angeles. Sau nhiều năm tung hoành trên giang hồ, một ngày nọ gã quyết định rửa tay gác kiếm để sống một cuộc đời khác với cô bạn gái Eve (Amy Smart). Ông trùm Carlito (Carlos Sanz) chấp nhận quyết định của Chev, nhưng bắt gã phải thực hiện nhiệm vụ cuối cùng: giết kẻ cầm đầu tổ chức mafia người Trung Quốc trong thành phố. Nhưng Chev đã không làm được điều đó.

Một buổi sáng, Chev nhận được một đĩa DVD qua đường bưu phẩm. Bật đĩa lên, gã nhìn thấy cảnh Verona Jose (Pablo Cantillo), một chiến hữu trong băng đảng, dùng kim tiêm đâm vào cổ tay gã – lúc đó đang mê mệt do bị lừa uống thuốc ngủ. Dung dịch trong kim tiêm là một thứ được giới xã hội đen gọi là “cocktail Trung Quốc”. Độc dược này có thể giết người trong nháy mắt, nhưng sẽ không gây tác hại gì nếu trong máu có nhiều adrenaline. Muốn tăng nồng độ adrenaline, người bị tiêm phải liên tục vận động mạnh hoặc dùng chất kích thích. Nếu ngừng hoạt động, lượng adrenaline giảm và “cocktail Trung Quốc” sẽ gây co thắt tim dẫn đến tử vong.

Kể từ hôm đó, Chev luôn phải nghĩ ra cách để được vận động ở cường độ cao. Hết lái xe lạng lách, rượt đuổi, đánh nhau, cướp trực thăng, gã lại la hét trên đường phố và giật đồ, trêu chọc người đi đường để được… chạy. Không tìm thấy Verona, Chev càng trở nên điên loạn. Để Verona phải lộ mặt, Chev bèn cho anh trai của tên này, cũng là một nhân vật cộm cán trong thế giới ngầm, về thế giới bên kia bằng mấy phát đạn. Tiếp đó, gã tiếp tục bắn giết với các tay súng của các băng nhóm mafia khác trong thành phố, gây thù kết oán khắp nơi.

Hết trò để vận động, Chev tìm tới ma túy. “Hàng trắng” hết, gã đột nhập vào bệnh viện đánh cắp thuốc tăng huyết áp để rồi bị rượt đuổi trối chết. Đúng lúc đó thì Verona xuất hiện. Chev chỉ kịp chạy tới nhà người tình Eve và kéo cô này chạy trốn. Verona quyết không chịu buông tha. Hắn biết rằng ở đâu có phá phách, chạy xe tốc độ cao là ở đó có Chev. Cảnh sát cũng bắt đầu truy tìm ráo riết gã gangster đầu trọc điên loạn. Vừa phải trốn chạy cảnh sát, vừa lo đối đầu Verona, Chev biết rằng gã sẽ phải bước vào một trận đấu sinh tử …

Kẻ Lập Dị VietSub, Kẻ Lập Dị Thuyết Minh, Kẻ Lập Dị Bản Đẹp, Phụ đề Kẻ Lập Dị

Crank VietSub, Crank Thuyết Minh, Crank Bản Đẹp, Phụ Đề Crank

Kẻ Lập Dị v1vn, Kẻ Lập Dị phim3s, Kẻ Lập Dị phim47, Kẻ Lập Dị hdonline, Kẻ Lập Dị phimmoi, Kẻ Lập Dị phimbathu, Kẻ Lập Dị phimhayso, Kẻ Lập Dị phim7, Kẻ Lập Dị mphim, Kẻ Lập Dị phimhd, Kẻ Lập Dị phimnhanh, Kẻ Lập Dị phimf, Kẻ Lập Dị phimvang, Kẻ Lập Dị kst, Kẻ Lập Dị kites, Kẻ Lập Dị phim4d, Kẻ Lập Dị phim4g, Kẻ Lập Dị vuaphim, Kẻ Lập Dị hayghe, Kẻ Lập Dị topphim, Kẻ Lập Dị phim88, Kẻ Lập Dị xuongphim, Crank DVDRIP, Crank 720p BluRay x264

Kẻ Lập Dị Tập 1, Kẻ Lập Dị Tập 2, Kẻ Lập Dị Tập 3, Kẻ Lập Dị Tập 4, Kẻ Lập Dị Tập 5,

Crank Episode 1, Crank Episode 2, Crank Episode 3, Crank Episode 4, Crank Episode 5,

Mở rộng...
[X]