Vật Thể Bị Nguyền Rủa – Jujutsu Kaisen (TV)
Xem phim

Phim Vật Thể Bị Nguyền Rủa – Jujutsu Kaisen (TV) Thuyết Minh Vietsub Full HD - PhimTN.Com

Sorcery Fight (2020)

24 Phút/Tập

Đang phát: Tập 24

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Phim Bộ

4.33/ 5 43 lượt

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

 

 

Nội dung phim

Phim hoạt hình Anime Nhật Jujutsu Kaisen – Sorcery Fight (2020)(TV) Full HD Thuyết Minh Vietsub cốt truyện Vật Thể Bị Nguyền Rủa nói về thế giới của những con quỷ ăn thịt người. Ryoumen Sukuna một con quỷ truyền thuyết đáng sợ. Những mảnh xác của nó bị phân tán khắp nơi. Nếu như có con quỷ nào ăn được những mảnh xác đó. Sẽ có đươc sức mạnh của Ryoumen Sukuna. May mắn thay, có một trường phái Bí ẩn của các Phù thủy Jujutsu tồn tại. Để bảo vệ sự tồn tại bấp bênh của người sống khỏi xác sống.

Yuuji Itadori là một học sinh trung học. Người đã dành cả ngày để thăm ông nội nằm liệt giường của mình. Mặc dù anh ấy trông giống như một thiếu niên bình thường của bạn, nhưng sức mạnh thể chất tuyệt vời của anh ấy là một điều đáng chú ý! Mọi câu lạc bộ thể thao đều muốn cậu tham gia, nhưng Itadori thà đi chơi với những đứa trẻ bị trường ruồng bỏ trong Câu lạc bộ huyền bí. Một ngày nọ, câu lạc bộ quản lý để có được bàn tay của họ trên một vật thể bị nguyền rủa bị phong ấn, nhưng họ ít biết nỗi kinh hoàng mà họ sẽ gây ra khi phá vỡ phong ấn.

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .