Học Viện Siêu Anh Hùng: 2 Người Hùng
Xem phim

Phim Học Viện Siêu Anh Hùng: 2 Người Hùng Full HD - PhimTN.Com

My Hero Academia The Movie (2019)

96 phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: N/A

Thể loại: Chiếu Rạp, Hài Hước, Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt
Server HD

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

Nội dung phim

Xem Phim Học Viện Siêu Anh Hùng: 2 Người Hùng, My Hero Academia The Movie 2019

Được ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào cuối tháng 8 năm 2018, My Hero Academia The Movie nhanh chóng chứng tỏ sự cuốn hút của mình khi làm mưa làm gió tại phòng vé, thu về hơn 20 triệu đô, đồng thời trở thành thước phim ấn tượng nhất thời điểm công chiếu. Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng phim cũng có lịch phát sóng tại Việt Nam, dự kiến sẽ được ra rạp từ ngày 25 tháng 1 năm 2018. Với những ai yêu thích anime thì đây chắc hẳn là thước phim khó có thể bỏ qua. Phim có tựa đề là Học Viện Siêu Anh Hùng: 2 Người Hùng, được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng cùng tên. Mặc dù mới ra mắt được hơn 2 năm, nhưng bộ truyện này thực sự đã khiến không ít đọc giả đứng ngồi không in, vẻn vẹn 13 tập nhưng nó đã phát hành hơn 13 triệu bản, và tại Việt Nam cũng đã có hơn 10 nghìn bản in, một con số rất ấn tượng với một manga còn khá mới. Phim được đạo diễn Kenji Nagasaki chịu trách nhiệm chỉ đạo nội dung, với sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên hùng hậu.

Xem Phim Học Viện Siêu Anh Hùng: 2 Người Hùng, My Hero Academia The Movie 2019

  • Học Viện Siêu Anh Hùng: 2 Người Hùng

  • My Hero Academia The Movie

  • Phim hoạt hình

  • Phim hoạt hình Nhật Bản

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .