VietSub

Mẹo: Click quảng cáo để không hiện quảng cáo nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimTN.Com ^^. Nếu phim bị lỗi hãy gửi báo cáo để mình cập nhập lại nhé.  

 

 

Nội dung phim

Hổ Giấy -The Paper Tigers (2020)

Nội dung phim kể về câu chuyện về ba người võ sĩ vô cùng dũng mãnh được mệnh danh là là “Tam Hổ”. Hiện tại, tất cả các anh đều là những người đàn ông trưởng thành, và mỗi cú đá, đấm đều có sức mạnh khủng khiếp. Không may một hôm người thầy của các anh bị ám sát một cách mờ ám, cả ba đã từ bỏ hết công việc hiện tại khởi đầu cho hành trình cuối mà người thầy đã để lại, còn lần theo những những dấu vết nhằm trả thù cho người thầy quá cố.

Mở rộng...
Tải Hack ,HoanTN ,Trang PhimTN ,Xem Phimmoi , phimmoizz.net , phimmoi , xem phim mới , xem motphim , motphim, xem mọt phim ,motphjm.net , Xem 247phim , 247phim.com ,xem phim gì , xem phimgi , phimgi.tv , phimgi , xem bilutv , bilutv , bilutvs , bilutvs.net , xem phephim , phephimz , phephimz.net , xem trangphim , trangphim.net , trang phim, xem fullphim , fullphim , fullphim.net , xem motphimmoi , motphimmoi , motphimmoi.net , xem phim tvhay , tvhai , tvhay , tvhai.org , xem phim vieon , phim vieon mien phi , vieon.vn , xem phim vkool , phim vkool , vkool.net , xem luotphim , luotphimzz.net , luot phim .